TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019

Trang hoàng tòa tháp theo phong thủy để hút hên tài lộc năm 2019

Đầu 04 tuần 2 hàng năm, 9 ngôi sao sẽ bay và tỏa về các hướng mới, ví như có thể ứng dụng cửu cung vi tinh tham gia bài trí nhà cửa có thể mang đến vận may, tài lộc và hóa giải hung cát trong năm 2019.

Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 1.
Sơ đồ hướng tỏa của 9 ngôi sao trong năm 2019. Trong đó, sao Bát bạch, ngôi sao chủ công về tài lộc và may mắn sẽ tỏa tại trung cung, hay điểm chính giữa của ngôi nhà.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 2.
Sao Bát bạch thuộc cung Thổ, vì vậy nên bài trí thiết bị có sắc đỏ, quà bằng kim khí ở khu vực trọng tâm nhà ở để hút tài khí. Nên tránh để các trang bị trang hoàng can dự đến nước như bể cá tại khu vực này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 3.
Ngôi sao số 7, Thất Xích thuộc cung Kim sẽ tỏa về hướng Đông Nam trong năm 2019. Nếu cửa chính, cửa phòng ngủ thuộc hướng này thì nên đặt tấm thảm đen hoặc xanh lam để giảm thiểu hạn hung mất của, bệnh tật và hỏa hoán vị.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 4.
Có thể đặt tranh thuyền bi thảm ở hướng Đông Nam để hóa giải hung vận của ngôi sao này, cũng nên hạn chế đặt các trang bị kim khí ở đây.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 5.
Sao số 3, Tam Bích Mộc sẽ ngụ tại hướng Nam trong năm Kỷ Hợi. Về hướng này không nên đặt cây cối, bình nước để giảm thiểu gặp gỡ kiện cáo, bệnh tật của sao này. Những đồ vật trang trí bạn nên đặt ở hướng Nam là các loại thảm màu đỏ hoặc tượng Kỳ Lân.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 6.
Ngũ Hoàng thổ tinh hay còn gọi là sao Đại hung tinh thường gây ra các họa về tai nạn, khiến cho ăn mất mùa sẽ tỏa về hướng Tây Nam trong năm nay. Ngũ Hoàng chỉ nên tĩnh không nên động, vì thế chủ nhà cần giảm thiểu sửa sang, bài trí thiết bị tiến thưởng đỏ tham gia hướng Tây Nam.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 7.
Để hóa giải vận hạn và hút tài lộc thì nên lựa thảm màu xám, trắng hoặc hồ lô, bình gốm sứ có đựng đồng xu cũ rích vào địa điểm Tây Nam mà ngũ hoàng lâm chiếu.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 8.
Lục bạch kim tinh là ngôi sao bay về hướng chính Đông, mang đến tài vận về tương lai, công danh, trẻ bé xíu học hành đỗ đạt. Dĩ nhiên, khi bài trí công trình thì nên tránh gương, mũ, nón, bể cá, bình lọc nước ở hướng Đông. Thay vào đó nên đặt các loại bình thuộc thổ như bình gốm màu nâu ở vị trí này.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 9.
Sao nhất bạch thủy tinh hay còn gọi là sao Tham Lang, ngôi sao mang đến may mắn hàng đầu trong cửu tinh sẽ tỏa tại Chính Tây. Nếu trong mái ấm có trẻ bé bỏng, người làm cho ăn thì nên đặt tháp văn xương về phía bàn học hướng Tây để gặp gỡ tin vui đỗ đạt.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 10.
Nếu như gia chủ còn lẻ loi hay có mối quan hệ không bình ổn có thể đặt hoa tuoi, cây nước, cóc ba chân hoặc tì hưu về hướng Tây để mang lại hên trong tơ duyên.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 11.
Ngôi sao số 2, Nhị hắc thổ tinh sẽ bay về hướng Đông Bắc, ngôi sao này đem lại vận xấu như những dị đồng của gia đình, hoàng hậu chồng không hòa thuận. Tất nhiên, để khắc nhạo báng vận hạn của sao này thì cần hạn chế đặt giường, các vật trang trí màu đỏ, tiến thưởng theo hướng Đông Bắc. Cửa chính, phòng ngủ ở vụ trí này có thể để đồ trang trí màu xám và giữ tinh khiết để đem lại vận may.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 12.
Tứ lục mộc tinh, ngôi sao mang đến hên cho thi cử, tơ duyên nhưng hiện thân cho bệnh tật sẽ bay về hướng Chính Bắc. Vì thế, để lấy vận may trong khoảng ngôi sao này, gia chủ nên bài trí tháp Văn Xương bằng gỗ, rèm phòng màu xanh lá hoặc bàn gỗ hướng về phía Bắc.
Trang trí nhà cửa theo phong thủy để hút may mắn tài lộc năm 2019 - Ảnh 13.
Trong năm 2019, ngôi sao Cửu tử hỏa tinh gây ra phổ thông tai nạn hoặc mất mát tiền của sẽ tỏa về hướng Tây Bắc. Tất nhiên, nếu như chủ nhà đặt thiết bị trang hoàng màu tím về hướng này sẽ hóa hung và có phổ quát may mắn trong tình yêu và các con phố con cái.

Theo Hương Bi

Tiền phong

Từ Khóa:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét