TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 5 tháng 2, 2019

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi

Ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), tại Hoa phượng đỏ Cẩm Phả (Quảng Ninh), Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả, Công ti Tuyển than Cửa Ông đã công ty rót tấn than đầu tiên trong ngày đầu tiên của xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là số than sẽ tiêu thụ cho thị trường trong nước.

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thơ tỉnh giấc ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chúc tết các cán bộ và công nhân ngành nghề than

Dự lễ đón tàu "xông" Hoa phượng đỏ năm Kỷ Hợi 2019, ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Thức giấc ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh chúc tết và biểu dương ngành Than với tinh thần "Kỷ luật - Đồng tâm" nỗ lực vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc nhiệm vụ bảo đảm an ninh năng lượng đất nước và các hoạt động của nền kinh tế quốc dân, thúc đẩy vững mạnh và đảm bảo an sinh phường hội, nâng cao thu nhập cho người công tích, thi hành tốt công tác bảo vệ không gian...40.300 tấn than được rót trong ngày trước tiên của năm Kỷ Hợi là than cám 6a.1 sẽ được tàu Việt Thuận Sky cung ứng cho Tổ chức kinh doanh TNHH Điện lực Vĩnh Tân 1.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

TKV rót hơn 40.000 tấn than trong ngày mồng 1 Tết Kỷ Hợi - Ảnh 2.
Hơn 40.000 tấn than sẽ được tiêu thụ cho hoạt động mua bán trong nước

Việc đón tàu xông Cảng Cẩm Phả rót than với số lượng lớn được coi là "điềm lành", hứa hẹn một năm phổ quát chiến thắng mới với ngành nghề than./.

Theo Vũ Miền

VOV


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét