TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Thủ tướng: Việt Nam đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Thủ tướng khẳng định, Việt Nam đã sẵn sàng, Việt Nam sẽ đảm bảo bình an tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này.

Kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế, nơi 3.000 nhà báo tác nghiệp, đưa tin về Hội nghị, Thủ tướng đòi hỏi công tác đón rước báo chí phải chú ý đối với từng phóng viên, biên tập viên, biểu thị sự hiếu khách của vn.

Bao quanh khu vực Trọng tâm tin báo quốc tế, Thủ tướng yêu cầu trang trí phổ quát hơn các pano, áp phích truyền bá hình ảnh rực rỡ về văn hóa Thủ đô Hà Nội và vn. Đây là lần thứ 3 Thủ tướng đến kiểm tra tại Trung tâm báo chí quốc tế trong 2 ngày qua.

Thủ tướng: Việt Nam đã sẵn sàng cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều - Ảnh 1.

Thủ tướng thị sát công tác sẵn sàng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. - Ảnh: VGP


Tiếp đó, Thủ tướng đã thị sát tại một số tuyến xã chính bao quanh hồ Hoàn Kiếm và rà soát việc trang trí tại khu vực Bờ Hồ, vườn hoa Lý Thái Tổ. Thủ tướng đòi hỏi Đô thị Hà Nội trang trí thêm hoa tuoi, cây cảnh dọc theo các tuyến thị trấn và khu vực Bờ Hồ; đẩy mạnh các pano áp phích về Hội nghị bằng tiếng Anh tại tuyến tuyến đường chính, nhất là xung quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, khu vực Nhà hát Lớn.

Thủ tướng cũng yêu cầu Thị trấn Hà Nội chỉ đạo sát sao việc bảo đảm môi trường vệ sinh sạch sẽ, đẹp, tạo một hình ảnh đẹp về Thủ đô.

Ngày 24/2, khiến việc với một vài bộ, tổ chức can dự, Thủ tướng nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị, đối ngoại có ý nghĩa hàng đầu của vietnam trong năm 2019, cùng lúc cũng đặt ra những thách thức trong doanh nghiệp công tác. Do vậy, cần chuẩn bị các vấn đề kiện tốt nhất, cẩn thận nhất cho nhì nhà lãnh đạo Mỹ - Triều và đoàn đại biểu nhị nước tới Hà Nội, vì bổn phận đối với tự do trái đất và hình ảnh mến khách, thân thiện, hữu hảo của nước chủ nhà, là nét văn hóa, nếp sống của người vn.

Theo Đức Tuân

Chinhphu.vn


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét