TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ ngơi xa xỉ ở Mỹ, Nữ vương Anh lại biểu lộ thái độ này làm cho ai cũng bất ngờ

Bà bầu Meghan từng trở thành tâm điểm để ý sau chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ với chi tiêu được ước tính là hơn nửa triệu đô la. Con số khủng khiếp này đã làm cho dư luận cực kì phẫn nộ trong thời gian nền kinh tế Vương quốc Anh đang chạm mặt rộng rãi gian nan.

Meghan đã tham gia tiệc mừng em bé dại sắp chào đời do nhóm bạn thân nhiều người biết đến doanh nghiệp tại một địa điểm sang trọng hàng đầu ở Mỹ. Hành động này của Meghan đã phá vỡ quy tắc truyền thống lúc trước khi Hoàng thất Anh không có tiền lệ công ty bữa tiệc này vì tốn chi phí cao và phí phạm không quan trọng.

Phổ thông người cho rằng, Nữ hoàng Anh chắc chắn sẽ tức giận và cảm thấy không bằng lòng vì chuyến đi xa hoa của cháu dâu. Thậm chí, vài người tin rằng Nữ hoàng Anh sẽ hành động nghiêm khắc để cảnh cáo cháu dâu của bản thân mình.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan từng bị chỉ trích vì tiệc tùng phung phí ở Mỹ.

Dĩ nhiên, trên thực tại thì chẳng hề vậy. Theo tạp chí Vanity Fair, Nữ hoàng Anh thay vì trách mắng lại đánh giá cao sự chuyên cần, bền bỉ của Meghan dù đang có mang ở những bốn tuần cuối duyệt y chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma - rốc của Meghan với Hoàng tử Harry vừa qua.

"Nữ vương Anh quá bất ngờ trước năng lực và sức bền bền bỉ của Nữ công tước khi cô đang mang bầu khá nặng nằn nì. Meghan chẳng hề có dấu hiệu ngừng làm cho việc dù kề cận thời gian sinh", tạp chí Vanity Fair trích lời của một nguồn tin thân cận hoàng thất.

Thậm chí, Nữ vương Anh còn được cho là có thể gửi thiệp cảm ơn tới cháu dâu Meghan. "Có thể tấm thiệp ấy sẽ sớm được gửi đến hiền thê chồng Công tước xứ Sussex khi họ quay đi về London. Nữ hoàng luôn tôn trọng những người hết chính mình với công việc và có lòng thủy chung tuyệt đối", nguồn tin trên nói tiếp.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh được cho là khen ngợi cháu dâu Meghan vì chăm chỉ khiến cho việc.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét