TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2019

PNJ tung phổ thông dòng trang sức nhiều chủng loại kiểu dáng mùa Tết - VnExpress Kinh Doanh

Linh vật Kim Hợi đa dạng kích cỡ, kiểu dáng và chi phí cùng nhiều sản phẩm đón tài lộc chuẩn bị cung cấp ra hoạt động mua bán thời điểm năm mới.

Ông Võ Hoàng Huy - Giám đốc bán hàng Công ty Cũ rích phần Tiến thưởng bạc rubi Phú Nhuận (PNJ) cho biết nhằm cung ứng vật phẩm lạ mắt về kiến tạo trong dịp Tết, công ty bỏ ra đa dạng thời gian và công tích để nghiên cứu linh vật mừng năm Kỷ Hợi 2019.

Với ý kiến heo tiến thưởng mang đến sự no ấm, an rảnh rỗi, linh vật Kim Hợi được chế tạo công lao với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ phù hợp cho các ý định và thị phần khách hàng không giống nhau.

polyad

Mẫu linh vật Kim Hợi chế tác công lao trong khoảng tiến thưởng của PNJ.

Theo ý kiến bình dân, mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày Thần Tài bay về trời. Vì vậy, đây là ngày quan trọng để cúng vía, cầu mong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vào ngày này, số đông người tiêu xài đi tìm tiến thưởng với ý kiến rước tài, lộc, đón hên cho cả năm.

Đơn vị hiện đã sẵn sàng đủ nguồn hàng tại hệ thống 330 siêu thị trên toàn quốc nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu tăng cao của khách hàng trong mùa Tết năm nay.

polyad

PNJ dự định doanh số linh vật heo quà trong năm nay sẽ tăng lên dịp vía Thần Tài mùng 10 04 tuần Giêng âm lịch.

Hình như, một điểm khác biệt trong mùa Tết năm nay là ngày vía Thần Tài trùng vào ngày Valentine 14/2 dương lịch. Thành ra doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc vàng cũng mở bán đa dạng dòng trang sức nhiều chủng loại, đáp ứng yêu cầu khiến cho đẹp hay tích trữ của nả.

"Đây là một thách thức cho thị trường tiến thưởng tặng. Ngoài ra các dòng item trang sức nhiều chủng loại mẫu mã kiến tạo, PNJ cũng đã bỏ ra phổ thông đầu tư để sản xuất các vật phẩm dành riêng cho ngày Thần Tài cũng là ngày Valentine để phục vụ nhu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng", ông Huy nói.

Thị trường vàng trang sức hẹn hứa có phổ thông yếu tố bất ngờ với sự sinh ra của đa dạng dòng vật phẩm năng động, năng động bỏ ra cho các cặp đôi kế bên dòng sản phẩm truyền thống như vàng miếng, tượng linh vật... Các dòng sản phẩm trang sức đón đầu thiên hướng chế tác từ quà, bạc, đá quý, đá màu... có kiến tạo trong khoảng hiện đại, trẻ trung tới sang trọng, thanh lịch, từ dễ chơi, phong cách đến tinh xảo, phong cách.

Phổ thông item dự báo hút khách thời điểm đầu năm như tượng heo tài lộc, mề đay linh vật, vòng charm heo tiến thưởng, tượng Thần Tài, tượng Tam Đa, vòng tay thiềm thừ, tì hưu, bộ trang sức kim tiền, miếng vàng Phúc - Tài - Lộc... 

polyad

Trang sức câu kết nhu cầu tâm linh, tôn giáo và khiến đẹp cũng được Để ý thời điểm này khi ngày vía Thần Tài trùng tham gia ngày Valentine.

song song nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc bán buôn, PNJ triển khai chương trình bán hàng trực tuyến. Theo đó giá quà sẽ chốt ngay trong khoảng thời gian đặt hàng. Phần nhiều các đơn hàng đều giao tham gia ngày Thần Tài ví như khách đặt hàng trong khoảng mùng 3 tới mùng 7 Tết. Dịp này, chuỗi hệ thống bán từng cái của đơn vị sẽ mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa muộn hơn so với thường ngày để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

"Để đem lại những hưởng thụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị nguồn nhân công với sự tập huấn kiến thức, tài năng chặt chẽ. Ngoài đội ngũ trả lời viên, chuyên viên tư vấn, nguồn nhân lực của các bộ phận khác cũng đã được huy động, huấn luyện để tham gia hỗ trợ tại các khu chợ", đại diện PNJ nói thêm.

Khánh Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét