TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Những mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại nào sắp sửa ra mắt hoạt động mua bán?

Những mẫu smartphone có thể gập lại nào sắp sửa ra mắt thị trường? - Ảnh 1.

Samsung

Khi nghĩ về điện thoại thông minh có thể gập lại, bạn có thể nghĩ tới Samsung, vì Samsung được cho là đã phát triển điện thoại thông minh gấp hoặc cởi mở trong đa dạng năm qua. Kết quả khiến việc chăm chỉ của Samsung có thể sẽ được bật mí vào ngày 20/2 đến với Galaxy S10. Chúng ta chưa biết vũ trang này sẽ được gọi là gì hoặc đúng đắn nó sẽ trông như thế nào, nhưng đã có gần như tin đồn trong những tháng qua.

Dự định ​​điện thoại lanh lợi gập lại của Samsung sẽ có hai màn hình, kích thước khi gập lại là 4,6 inch và là 7,3 inch khi mở ra và thân máy gần như không có viền. Máy ảnh có thể sẽ giống như camera trên Galaxy S10, vũ trang bộ vi xử lý Snapdragon 855, pin và giao diện người dùng đặc biệt dành riêng cho trang bị có thể gập lại. Thậm chí có thể có phiên bản 5G.

Mọi thứ khác, từ ngày mở bán và ngày sản xuất, đến tên và giá cuối cùng vẫn chưa rõ. Mặc dù vậy, không mong chờ giá chiếc smartphone gập lại này sẽ rẻ, giống như đông đảo các laptop thông minh có thể gập lại được sản xuất vào năm 2019.

Huawei

Mặc dù Samsung có thể là người đầu tiên báo cáo máy tính bảng mưu trí gập, Huawei cũng đang rất cuống quýt. Công ty đã khởi đầu hé lộ về máy tính bảng thông minh gấp của riêng mình cho sự kiện Mobile World Congress 2019 và một cuộc họp báo sẽ được doanh nghiệp tham gia ngày 24/2. Huawei cũng không giữ im lặng về dự án này, hãng không chỉ mách nhỏ vũ trang sắp ra mắt mà còn nói nó sẽ có kết nối 5G.

LG

Động thái của LG đối với item smartphone có thể gập lại này cũng không kém thu hút so với Samsung. Chính LG đã phát hành nhì trang bị có màn hình cởi mở - G Flex và G Flex 2. Tin đồn về laptop mưu trí linh động của LG đã dấy lên vào cuối năm 2018.

XIAOMI

Xiaomi cho nhân thức họ đang phát triển một chiếc máy tính bảng mưu trí có thể gập lại, nhưng hãng đã khoe về một nguyên mẫu có thể phát hành công khai trong tương lai. Máy tính bảng không có tên hoặc bất kỳ thông số công nghệ nào, song mẫu máy tính bảng mưu trí gập lại này được hiển thị trong một video về CEO Lei Jun của Xiaomi và nó cho thấy một kiểu kiến tạo gập hơi khác so với các khái niệm và nguyên mẫu khác mà chúng ta đã thấy. Những thứ lôi cuốn, nhưng chẳng hề là chứng cớ tuyệt đối cho thấy một chiếc smartphone gập của Xiaomi sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

OPPO

Oppo, đang được biết tới trên toàn nhân loại, nhường nhịn như sẽ mang một chiếc điện thoại thông minh gấp đến Đại hội Thế giới điện thoại 2019. Đây là tin tức trong khoảng chính công ti, chứ ko phải là một tin đồn không có căn cứ. Dĩ nhiên, mặc dầu có một thiết bị tương tự tại MWC, nhưng không có gì bảo đảm nó sẽ là một vũ trang chuẩn bị để bán.

Theo Thu Anh

ICTNews


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét