TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Những mảng không gian đậm chất Singapore tại tổ thích hợp Goldmark City - VnExpress Kinh Doanh

Công trình vừa mang vẻ văn minh, thuận lợi của một Singapore thu bé, vừa mang nét truyền thống kiến trúc vn.

Tọa lạc tại khu vực giáp ranh giữa ba quận Cầu Giấy, Bắc Trong khoảng Liêm và Nam Từ Liêm, TNR Goldmark City là chọn an cư của nhiều dân cư ngoại quốc tới sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Theo chủ đầu tư, có tới 30% cư dân tại đây đến từ các nước phát hành trên trái đất như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, TQuốc...

Anh Lee Jang Won - cư dân khu Sapphire cho nhân thức: "Ở đây mát rượi, tinh khiết, các quảng trường nghệ thuật rất đẹp, kiến tạo căn hộ tương tự ở Hàn Quốc. Bạn bè tôi ở đây cũng nhiều vì chúng tôi cảm kiếm được như đang ở tại quê hương chính mình". 

TNR Goldmark City là lựa chọn an cư của nhiều cư dân ngoại quốc.

TNR Goldmark City là chọn lựa ổn định gia đình của đa dạng dân cư ngoại quốc.

Tại dự án, từng cụ thể như kiến trúc, các mảng môi trường đều được lưu tâm đầu cơ. "Bước chân vào TNR Goldmark City, bạn có cảm giác như lạc tham gia giữa khu vườn trong thành phố. Ngoài các tòa nhà văn minh, các quảng trường nghệ thuật hiện hữu trong lòng công trình mang một tượng trưng, sắc thái riêng", nhà đầu tư mô tả.

Sự xuất hiện của các quảng trường nghệ thuật lớn tràn đầy sắc xanh là không gian hưởng thụ thú vị cho cư dân nơi đây. Quảng trường ruby được tạo dáng như viên ngọc ruby kếch xù với 11 tháp cây đề đạt ánh nắng rực rỡ ghép lại trong khoảng hàng nghìn miếng gốm mosaic.

Quảng trường Sapphire có không gian mở dịu dàng, yên tĩnh, trong khi quảng trường nước là môi trường mặt nước trong lành, liên hiệp âm thanh sôi động của thác nước và đài phun nước tạo cảm giác tươi tắn. Tại quảng trường ánh sáng, nơi cây trồng thiết kế xen giữa những thảm cỏ, ánh sáng hiển hiện khắp không gian...

Dường như đó, khu vườn sky garden trên tầng mái là nơi thư giãn phù hợp cho cả mái nhà.

Gốm là điểm nhấn đặc biệt trong lối kiến trúc tại TNR Gold Mark City.

Gốm là điểm nổi bật khác lạ trong lối kiến trúc tại .

Một nét "rất vn" trong lối kiến trúc tại TNR Gold Mark City là sự sinh ra của gốm tại: tháp cây đón nắng tại quảng trường ruby, thác nước ái tình, bồn cây nói quanh quảng trường sapphire, bình lục thủy trang trí trên sky garden...

Thây mặt công ti Edenlandscape - nhà thầu thiết kế cảnh quan của TNR Goldmark City cho nhân thức, quyết định dùng chất liệu gốm sứ tráng men vì gốm không phai màu dù ở ngoài trời, chịu được mưa gió. 

"Tôi bị thu hút bởi bí quyết thiết kế môi trường ở đây và khác biệt ấn tượng với câu chuyện của những mảng gốm. Chúng được chở từ Đà Nẵng về và được những người thợ gốm trang hoàng thủ công, vấn đề đó làm tôi thấy thán phục sự tận tường và tinh tế của chủ đầu tư", chị Nguyễn Hải Quỳnh - một cư dân của TNR Goldmark City san sớt.

Tới nay, TNR Goldmark City được coi là đô thị chất lượng với hệ thống trường măng non chuẩn quốc tế, nhà thờ liên cấp quốc tế Newton, chuỗi hệ thống tạp hóa, phòng tập thể dục - yoga, tiệm tạm hóa con trẻ, nhà hàng, quán café, nhà băng... phục vụ yêu cầu cho một cuộc sống tiến bộ và trẻ trung.

Tuyến tuyến phố Nguyễn Cơ Thạch kéo dài sắp chấm dứt hẹn hứa góp phần giải tỏa sức ép liên lạc tuyết trục đường Hồ Tùng Mậu, tạo tiện lợi cho dân cư đi lại tham gia trung tâm đô thị và đến ngoại ô.

Hà Trương


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét