TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

Nguyên lý thiết kế bình an cho nhà có con trẻ | MuaBanNhaDat

Dưới đây là một những nguyên tắc thiết kế cơ bản bỏ ra cho nhà có con nít mà gia chủ cần xem xét.

Chú ý thiết kế môi trường nhà bình thường

- Nhà có con nít, hãy bảo đảm các bề mặt và nguyên liệu đồ nội thất được làm từ những nhân tố không độc hại.

- Bàn ghế cần được đặt phương pháp xa cửa sổ và kệ tủ để các nhỏ bé không thể leo trèo.

- Hạn nhạo báng tối đa những trang bị có nhiều khía cạnh sắc nhọn, vật dụng bé nhỏ với kích cỡ có thể nuốt vào miệng, thiết bị quá nóng có thể gây phỏng và những đồ vật gắn liền với dây điện.

- Một vài loại thảm, màn cửa hoặc giấy dán tường có thể làm phát tán một số loại khí hoặc sợi tổng thích hợp có kỹ năng làm cho bẩn không khí trong phòng, gây hại cho phổi và tuyến đường thở của nhỏ xíu. Vì thế, khi thiết kế nhà có trẻ thơ, cần đảm bảo không khí bên trong được luân chuyển, thông thoáng và lọc được bụi bẩn.

- Ở nhà có con trẻ, cửa ra vào và các hộp tủ cần được kiến tạo dễ dàng đóng thành lập. Đồ chơi và những vật dụng mà trẻ thường dùng cần được cất trong những chiếc rổ hoặc túi treo cho các tí hon dễ lấy.

- Môi trường vui chơi và góc học tập cần đủ rộng để trẻ có thể tương tác với các anh chị em hoặc đồng đội đến chơi.

nguyen tac thiet ke an toan cho nha co tre con

Nhà có trẻ em cần lưu ý phổ biến điều để giữ bình yên cho trẻ

Lưu ý thiết kế trong phòng trẻ

- Bàn ghế, giường tủ trong phòng nhỏ xíu phải có kích cỡ phù hợp, giúp nhỏ dại sử dụng thuận tiện, thoải mái, đúng phong độ.

- Giường cũi cho trẻ bé xíu phải có cấu trúc chắc chắn, đáp ứng các tiêu chuẩn về bình an, để trẻ có thể nằm và đi lại thoải mái mà không sợ té ngã hay mắc kẹt. Giường ngủ cho trẻ dưới nhì tuổi không nên có gối ủ ấp, đồ chơi, các loại gối có độ nhún cao, hoặc chăn mền quá lớn, bởi chúng có thể gây nguy hiểm cho các nhỏ xíu.

- Nhà có con trẻ thì không nên để phòng trẻ ở trên lầu hay có cửa sổ. Ví như phòng của trẻ ở trên lầu và có cửa sổ, cần khóa chặt cửa sổ hoặc thay thế bằng sườn cửa kính một mực để nhỏ tuổi chẳng thể tự ý tạo dựng hay trèo ra ngoài.

- Kệ sách hoặc tủ áo quần là những đồ đạc hấp dẫn và gian nguy đối với những nhỏ dại có sở thích leo trèo. Hãy gia cố những trang bị này tham gia tường bằng bạn dạng giằng để hạn dè bỉu tài năng gây gian nguy cho trẻ.

Các bé nhỏ sẽ lớn rất nhanh, bởi vậy hãy dành đầu tiên những biện pháp linh động và dè xẻn chi phí cho kiến tạo phòng của trẻ. Hãy đảm bảo phòng của nhỏ xíu đủ rộng để có không gian dự phòng cho những sự đổi mới theo độ tuổi của nhỏ xíu sau này. chả hạn, khi đến tuổi đi học, các nhỏ bé sẽ cần thêm diện tích cho góc học tập, để có chỗ cho tập vở, cặp sách…

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bds

Đăng nhận xét