TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Nên khiến cho gì vào ngày Thần tài để hên? | MuaBanNhaDat

Theo truyền thuyết, ngày Thần tài được xuất phát từ tích Thần Tài. Chuyện kể rằng dưới trằn gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền nong, tài lộc. Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống nai lưng gian. Khi Thần tài tham gia nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu sang, buôn may bán đắt… Tới ngày mùng 10 tháng Giêng thì Thần Tài bay về trời. Để hoài tưởng Thần Tài, dân chúng lựa chọn ngày này là ngày vía Thần Tài để phụng dưỡng vật phẩm và sắm quà để cầu tài lộc hên, công tác hanh thông, đắc tài đắc lộc, no đủ cả năm.

Năm 2019, ngày Thần Tài là ngày nào?

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 04 tuần Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, bốn tuần Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch. Theo thông lệ, tham gia ngày này, nhiều người, phổ thông nhà, đặc biệt là những người khiến cho ăn, mua sắm và kinh doanh đều mua quà khiến cho lễ phẩm để cầu mong một năm may mắn phổ biến tài lộc. Tiến thưởng không chỉ có trị giá thiết thực và khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc may mắn cho năm mới.

Ngày Thần Tài nên tậu vàng như thế nào để hên?

Hiện trên thị trường có phần nhiều sản phẩm tiến thưởng Thần Tài với mẫu mã nhiều chủng loại như quà miếng, nhẫn, lắc, tượng Thần Tài, linh vật, đồng xu, mở hàng quà... Tất nhiên theo lời nhắn nhủ của các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày Thần Tài phải xem xét lựa chọn khu chợ có uy tín, đảm bảo đủ tuổi và chất lượng tiến thưởng.

Theo quan niệm dân gian, tiến thưởng đủ tuổi thì cát khí mới mạnh, ẩn ý tiền của viên mãn - phúc lộc dồi dào. Dường như, cửa hàng lớn uy tín cũng có đa dạng vật phẩm để lựa chọn và có giấy má mua bán rõ ràng để bảo đảm cho công đoạn mua đi bán lại về sau. Khách hàng tiến thưởng cũng chú ý nên cất giữ cẩn thận hóa đơn, hồ sơ đi kèm vật phẩm. Theo chuyên gia phong thủy, tùy tham gia mong muốn về một năm tài lộc, khiến cho ăn hên mà cư dân có lựa chọn sắm lượng vàng cho phù hợp. Cụ thể, để cầu Tài nên mua 5 chỉ vàng, cầu Phát sắm 2 chỉ và cầu Lộc tìm 1 chỉ.

nen lam gi vao ngay than tai de may man

Chọn tìm vàng tham gia ngày Thần tài để hên

Nếu như tìm quà để cầu may và đeo như một sản phẩm hộ mệnh thì có thể mua những sản phẩm phù hợp tuổi, thích hợp mệnh. Còn ví như muốn bán mà không bị lỗ, tậu quà nhẫn tròn suôn sẻ hoặc quà miếng, không mua các loại quà 16K, 18K, 20K và quà 12 con giáp. Hơn nữa, ngày Thần Tài giá vàng thường tăng lên và đông khách hàng nên sắm vàng trong ngày này càng không nên tìm lượng quá lớn.

Các sản phẩm được sắm đa dạng nhất là các loại nhẫn tròn trơn tuột trong khoảng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ bởi ưu thế là thuận tiện khi tìm, dễ dàng khi bán và có thể bảo toàn trị giá. Cùng với nhẫn tròn trơn, tiến thưởng miếng cũng là sự lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài với mục đích vừa để tậu lấy may cũng như hạn chế bị mất giá khi bán.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét