TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Một tỷ đồng, đầu cơ tham gia bất động sản nào để sinh lời trong năm 2019? - CafelandTV

Năm 2019, các chuyên gia đều lạc quan tham gia sự phát hành của thị trường bất động sản vn trong bối cảnh nền kinh tế bất biến, cho rằng sự đa dạng của thị trường sẽ mang đến phổ quát thời cơ cho các chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư nên bỏ tiền tham gia đâu trong năm 2019? Với 1 tỷ đồng, chủ đầu tư có thể lựa chọn những item gì? Những xem xét khi lần đầu đầu cơ, xu hướng hoạt động mua bán, quản trị không may thế nào?

Nhận định về thị trường trong năm 2019, các chuyên gia nghĩ là, trên nền móng kinh tế có phổ quát sáng sủa, tình tiết hoạt động mua bán bất động sản năm 2018 định hình, bức ảnh BĐS 2019 có khá phổ biến điểm sáng.

Hiện nay, hầu hết nhà đầu tư có số vốn trên dưới 1 tỉ đồng và muốn bỏ dòng tiền thảnh thơi này vào các kênh BĐS khác biệt. Đất nền, căn hộ hay nhà thị trấn là sự chọn lựa khá đau đầu của phần lớn NĐT.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiêp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), năm 2019, nếu như tìm để đầu tư, trong các phân khúc thị trường nên chọn lựa loại căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ để dễ cho thuê và khi cần thiết bán lại thì cũng dễ dàng hơn. Để đón đầu, các nhà đầu tư có thể tìm cơ hội tại các khu vực vòng quanh công trình đô thị lớn, ăn theo quy hoạch tạo ra cơ sở liên lạc, công trình tạo ra thị trấn vệ tinh.

Bên cạnh đó, đất nền tiếp tục là kênh đầu tư có ích nhuận cao khi giá tăng mạnh ở phổ biến địa phương. Không ít NĐT đã "thắng đậm" ở phân khúc nhà phường, đất nền nhờ những bí quyết buôn bán hiệu quả.

Vậy khiến cho thế nào để đầu tư vào thị phần này được phần đông NĐT nhiệt tình. 

CAFELAND TV


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét