TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Mẹo kiến tạo cầu thang thích hợp phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Địa điểm đặt cầu thang hợp phong thuỷ

Người xưa quan niệm, mỗi trang bị trong nhà đều có một địa điểm riêng bỏ ra cho nó. Trong thiết kế cầu thang, các nhà phong thủy cho rằng cầu thang phù hợp phong thuỷ thì không nên đặt chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra tham gia, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm cho chắn luồng sức sống của căn nhà. Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, giảm thiểu đặt cầu thang trong khoảng phía sau nhà đi lên làm cho các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm cho đem lại nhân tố không tốt lành.

meo thiet ke cau thang hop phong thuy

Nên có lan can cầu thang

Cầu thang hở hay rất dị?

Để thiết kế cầu thang thích hợp phong thuỷ, gia chủ hãy nên xem xét các bậc không được hở nhau, để mang tới cho căn phòng có được vượng khí nối liền trong khoảng dưới lên trên, nếu như gia chủ không biết kiến tạo theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc tương tự sẽ tác động tới tài lộc của mái ấm, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, khiến cho ảnh hưởng đến sự luôn thể ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không gặp mặt được rộng rãi may mắn, dễ ợt cho công việc.

Trang trí cho cầu thang

meo thiet ke cau thang hop phong thuy

Trang trí cây cảnh thích hợp ở chân cầu thang giúp mang đến vận may cho gia chủ.

Trang hoàng cầu thang hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến cho bạn những lợi ích bất thần, vì thế, không nên xem nhẹ. Trong số các loại cây cảnh thì cây phát lộc là loại cây được xem là loại cây may mắn đúng với cái tên của nó, dùng cây phát lộc để ở chân cầu thang, giúp khai thông vận khí tạo nhựa sống cho cả căn nhà, cũng có thể sử dụng các loại cây nhỏ dại hơn để trang hoàng tạo sự dễ nhìn cho cầu thang thích hợp phong thuỷ.

Trang trí các bức tường bao quanh cầu thang với các hình ảnh, vật trang trí trực giác. Chú ý lựa chọn màu sắc và nguyên liệu phù hợp với bản mệnh của từng chủ nhà. Bố trí phổ quát nguồn sáng gần cầu thang để thăng bằng năng lượng. Bạn có thể thể chọn một chiếc đèn chùm lớn hoặc một số tranh treo tường đẹp, thích hợp với kiến tạo trong ngôi nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét