TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019

Lý giải sức hút của dự án VinCity Sportia với khách hàng ngoại bang

Dự án đón đầu xu hướng sống mới

Có thể nói, Đại thành phố VinCity Sportia là công trình hấp dẫn bậc nhất hiện giờ khi chiếm hữu song song phổ biến điểm cộng hi hữu có. Các điểm mạnh này đều chạm chán nhau ở một điểm phổ biến là góc nhìn vượt trước thiên hướng thị trường. Trong đó, 2 ưu điểm căn bản nhất cần phải kể tới là địa điểm và mô hình quy hoạch.

Thứ nhất, VinCity Sportia chiếm hữu địa điểm ngay trọng tâm phía Tây Hà Nội – trái tim mới của thủ đô. Sự hiện diện của hàng loạt cơ quan trọng yếu cấp nhà nước, chuỗi hệ thống bến xe, bệnh viện uy tín cùng chuỗi hệ thống liên lạc trung tâm giá trị nghìn tỷ, khiến Tây Thủ đô hiện là khu vực tiện thể ích bậc nhất thủ đô. Đầu cơ về phía Tây không chỉ là xu hướng thông thường của các đơn vị mà còn là hướng đi của các cư dân ngoại quốc. Nhờ địa điểm chỉ cách trung tâm hội nghị Non sông 7 phút, giúp VinCity Sportia đón đầu luồng chuyển dịch lôi cuốn này.

Thứ nhì, VinCity Sportia được quy hoạch bài bạn dạng theo mô hình “Đại thị trấn đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”, giúp thiết kế một môi trường sống chuẩn quốc tế, môi trường quen thuộc với các cư dân láng giêng. VinCity Sportia sở hữu tổng quy mô lên tới 280ha – quỹ đất thi thoảng có tại thủ đô. Đây là nhân tố kiện tiện lợi để Đại thị trấn này xây đắp bài phiên bản chuỗi hệ thống luôn thể ích phong phú trong khoảng giáo dục, y tế, giải trí, thương nghiệp bao quanh trục BĐS. Dự kiến, tại VinCity Sportia sẽ có hệ thống trường chất lượng cao từ mầm non đến THPT, trọng tâm thương nghiệp Vincom, bệnh viện Thế giới Vinmec, bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân chơi con trẻ liên hoàn… cung cấp chuẩn sống xuất sắc, vượt trên tiêu chuẩn thường thấy tại Thủ đô.

Ngoài những thế mạnh trên, VinCity Sportia còn nhiều đặc điểm không kém phần thu hút, đánh đúng tham gia tâm lý khách ngoại.

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích thể thao thu hút khách Âu Mỹ

Thể dục, sport trong khoảng lâu đã biến thành lề thói của đại phòng ban người phương Tây. Tại các đô thị lớn như Washington DC, New York, London,... ta dễ ợt bắt gặp từng tốp cư dân rèn luyện sức khỏe bất cứ lúc nào có thể với những hoạt động nhiều chủng loại như đi bộ, đi xe đạp, chạy hay tập thể dụng công cụ… Sân thể thao, bến xe, khu luyện tập không tính tiền có thể xem là đặc sản của các thị trấn sản xuất.

Lý giải sức hút của dự án VinCity Sportia với khách hàng ngoại quốc - Ảnh 1.

Chuỗi hệ thống luôn thể ích thể thao được đầu tư quy mô bài bạn dạng tại VinCity Sportia.

Lề thói này khiến vấn đề kiện luyện đồng đội dục sport trở thành một trong những yêu cầu thực tế nhất của dân cư phương Tây khi sống và khiến việc tại vietnam. Đáp ứng yêu cầu này, VinCity Sportia chiếm hữu Khu vui chơi thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 1.200 máy tập, cùng 200 sân tập tiêu chuẩn phục vụ hoàn toản các bộ môn và chuỗi hệ thống 8 trường học nhân tiện ích gồm: công viên dã ngoại, những nơi công cộng dưỡng sinh, nhà thờ nhảy đầm, trạm xe buyt Patin, tiệm tạm hóa xe đạp địa hình, phố đi bộ Aerobic, khu chèo thuyền Kayak… Chia thành một tổ phù hợp nhân thể ích đi lại liên hoàn, thỏa mãn ý định của dân cư Phương Tây.

Nhân tiện ích tập thể thú vị dân cư châu Á

Với đặc điểm tính cách thức phương Đông, không gian dễ chịu để thư giãn và gắn kết số đông là nhân tố cực kì cần thiết. Cũng chính vì lý do này, khi VinCity Sportia thông báo hệ tiện thể ích đồng đội thú vị bao gồm chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa ngắm cảnh rộng rộng hàng chục hecta, ở dọc đường dã ngoại có bãi cát trắng ven hồ, các trên hè phố sinh dưỡng, yoga, thiền định xanh mát… dân cư Nhật Hàn cực kì niềm nở, yêu thích.

Theo san sẻ của một chuyên viên sàn môi giới bất động sản có tiếng tại Hà Nội, hiện đã có hàng ngàn lượt khách quốc đế đến nhận tin tức trả lời về VinCity Sportia. Đây vừa là dấu hiệu tốt với dự án vừa là tin đáng mừng với cư dân người Việt tại VinCity Sportia trong tương lai, bởi lẽ khi số đông dân cư tri thức láng giêng chuyển động tới đâu, khu vực đó chắc chắn sẽ có những sự sản xuất về trị giá bất động sản cũng như tiềm năng cho thuê lôi cuốn.

Với khách hàng và nhà đầu tư vietnam, VinCity Sportia là một bước rất gần tới căn nhà ước mong. Với người nước ngoài, VinCity là cơ hội sở hữu căn hộ chuẩn sống chất lượng cao với mức giá tốt hơn toàn bộ so với giá căn hộ tại các Thủ đô lớn trong khu vực và thế giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét