TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Lương 2,2 tỷ: Đi xế hộp, cưỡi du thuyền kiếm được... chơi dứt bán lại cho đại gia - VietNamNet

Theo thông báo của nhà phỏng vấn, họ đang cần nhân viên chỉ việc đi thử ôtô, nghỉ dưỡng trên du thuyền hay các hòn đảo với mức lương 97.000 đô la mỗi năm.

Hush Hush, một công ty sắm sửa xa xỉ cho các triệu phú và tỷ phú, đang tìm kiếm một người có sở thích, cùng với vài kĩ năng khác, dành dụm cả năm để thí điểm siêu xe, du thuyền và thưởng thức tại các hòn đảo tư nhân.

Với mức lương khoảng 97.000 đô la Mỹ hàng năm, người may mắn này sẽ dành cả ngày để lấy mẫu và hưởng thụ các item trước khi các được tung ra thị trường cho những đối tượng mua hàng giàu có. 

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Khiến cho công tác này sẽ được đi xế hộp...
Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
... hay tàu bay riêng

Theo diễn đạt công việc, một số mặt hàng đắt nhất trên trang web mà người tìm việc được hưởng thụ gồm một lâu đài Pháp giá trị 80 triệu USD, một chiếc đồng hồ nạm ngọc giá trị 71 triệu đô la và một siêu du thuyền trị giá 61 triệu đô la Mỹ.

Theo yêu cầu tuyển dụng, ứng cử viên phải có niềm mê mẩn với ngao du, nghệ thuật, thời trang và một một con mắt tinh tường để bình chọn cụ thể những item xa xỉ của tổ chức kinh doanh. Yêu cầu công việc cũng yên cầu người ứng tuyển nên có tính cách độc lập, hòa đồng và kĩ năng ăn nói lưu loát, lôi cuốn.

Lương 2,2 tỷ: Đi siêu xe, cưỡi du thuyền nhận... chơi xong bán lại cho đại gia
Du thuyền triệu đô

Độ tuổi tối thiểu để xin việc là 18 nhưng công ti vẫn ưu tiên những ứng viên có nhiều trải nghiệm và kĩ năng phù hợp nhất.

Ứng cử viên không cần phải sống ở Anh nhưng sẽ phải tự mua cách đi lại tới London giả dụ được mời phỏng vấn. Công ty hy vọng sẽ mua được người tìm việc phù hợp vào cuối 04 tuần này.

Nam Hải


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét