TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

Kỷ luật phó chủ toạ TP Tuy Hòa can hệ đến đất đai

Nguồn tin Báo Người Lao Động ngày 22-2, cho hay Ủy ban Rà soát Thức giấc ủy Phú Im vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng cơ chế cảnh cáo trong Đảng đối với ông Nguyễn Lương Sinh, Thành ủy viên, Phó Chủ toạ UBND TP Tuy Hòa (Phú Yên).

 Kỷ luật phó chủ tịch TP Tuy Hòa liên quan đến đất đai - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Lương Sinh, Phó Chủ toạ UBND TP Tuy Hòa (phải)

Theo kết luận này, ông Nguyễn Lương Sinh được cắt cử khiến cho Trưởng Ban Điều hành dự án nạo vét cửa Đà Diễn (TP Tuy Hòa). Đương nhiên, khi triển khai thi hành chỉ đạo của UBND tỉnh giấc về nạo vét thông luồng trợ thì thời cửa Đà Diễn để dịch vụ tàu bè vận động, ông Sinh đã thi hành không đúng chỉ huy của UBND thức giấc; ký vài văn bản, hợp đồng kinh tế và phụ lục hợp đồng không đúng lớp lang, giấy tờ, không đúng thẩm quyền được giao. Ông Sinh cũng đã thiếu rà soát, dẫn tới ký cấp giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất ở đô thị, đất nông nghiệp cho 4 trường thích hợp tại thị trấn Phú Đông (TP Tuy Hòa) sai các quy định của luật pháp về đất đai.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Im, vi phạm của ông Sinh là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, khiến cho giảm uy tín bản thân và tổ chức, đơn vị nơi công việc. Cho nên, Ủy ban Rà soát Thức giấc ủy Phú Yên đã quyết định chấp hành kỷ luật ông Nguyễn Lương Sinh bằng chế độ cảnh cáo.

Theo Hồng Ánh

Người công sức


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét