TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Kẹt xe gần 7 giờ trong buổi Khai mạc Hội xuân Núi Bà Đen

Kẹt xe mở màn từ lúc 17 giờ 30 (8/2, mùng 4 Tết) kéo dài đến hơn 0 giờ (9/2, mùng 5 Tết), làm cho nhiều người địa phương bức xúc, phàn nàn nghĩ là lực lượng Cảnh sát Liên lạc đã ngoại trừ trước được tình huống kẹt xe xảy ra, nên lúc cao điểm chẳng thể điều phối giao thông dẫn đến kẹt xe kéo dài.

Một số du khách tới trong khoảng các thức giấc Thị trấn Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An… đi hành hương trên những xe ô tô lớn đã không chờ được, rời xe tự đi bộ trên 2 km để vào cổng Núi Bà Đen trước, chỉ để lại lái xe chờ trục đường thông thoáng mới chạy xe tham gia sau.

Theo ghi kiếm được, đến 23 giờ (8/2), phổ biến xe mô tô đã bị hư hỏng như: xe chết máy phải dẫn bộ, bô xe khói đen mù mịt, lòng xe bóc khói… Phổ thông người đành phải kẹ tạm tham gia những mảnh đất trống bao quanh để bớt nóng cho xe, hài lòng kì vọng khi nào giảm bớt lượng xe mới ra về.

Chị Nguyễn Thị Thu Ngân ( 31 tuổi, ngụ thị trấn Trường Đông, thị xã Hòa Thành, thức giấc Tây Ninh) cho rằng, đoạn đường vào Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và du lịch núi Bà Đen bây giờ là quá nhỏ so với lưu lượng khách du lịch đến với núi Bà Đen, vì vậy mới xảy ra tình trạng kẹt xe tham gia những ngày cao điểm của lễ hội. Đoạn đường này đã đầu tư khá lâu, mặt tuyến đường chia làm cho nhì làn xe nên rất hẹp.

Chị Ngân kiến nghị Nhà nước và tỉnh Tây Ninh cần dành đầu tiên mở rộng tuyến tuyến phố này, vì đây là tuyến du lịch cần thiết nhất của tỉnh.

Để hạn nhạo báng kẹt xe, hàng ngũ Cảnh sát Giao thông đã được tăng nhanh, tại ngã tư Đại Đồng, tuyến đường vào Hội Xuân Núi Bà Đen, Cảnh sát Liên lạc yếu tố phối xe oto rẽ đi hướng khác, trợ thì thời không cho vào khu du lịch và các bãi giữ xe mô tô tạm thời thời hạn dè bỉu cho lấy xe ra để hạn nhạo báng kẹt xe tiếp liền kéo dài.

Đến hơn 0 giờ ngày 9/2, hai làn xe đã thông xe có thể chạy vào được Khu Di tích lịch sử văn hóa - danh thắng và du lịch núi Bà Đen.

Theo Thanh Tân

TTXVN


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét