TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Imperia Sky Garden lột xác trước khi bàn giao căn hộ vào quý II - VnExpress Kinh Doanh

Tuyến các con phố chính đi qua công trình đã hoàn thiện khi mà phổ biến hạng mục cảnh quan cũng hiện hữu, sẵn sàng giao nhà cho khách hàng tham gia quý II/2019.

Những ngày trước tiên của năm mới, bất cứ người nào đi qua dự án Imperia Sky Garden trên trục tuyến đường Minh Khai (quận Nhì Bà Trưng, Thủ đô) đều cảm thấy ngỡ ngàng vì sự thay đổi của quang đãng cảnh nơi đây.

Hiện, trục các con phố chính Minh Khai ngay trước công trình đã gần hoàn thành, trải nhựa và đưa tham gia sử dụng. Không còn cảnh tắc tuyến đường mỗi ngày, trục đường Minh Khai trở thành tinh khiết đẹp, thông thoáng, phục vụ nhu cầu vận động của cư dân.

Đường Minh Khai ngay trước dự án đã được mở rộng và đưa vào sử dụng.

Các con phố Minh Khai ngay trước công trình đã được mở rộng và đưa vào dùng.

Trước tiến độ xây đắp nhanh lẹ, phổ quát khách hàng cũng bất thần trước sự đổi mới của dự án "vườn chân trời". Chị Nguyễn Thị Minh Hương - chủ một căn hộ tại Imperia Sky Garden rất ấn tượng với tiến độ của công trình bởi chỉ sau vài 04 tuần đặt tìm, dự án đã gần hoàn thiện và sẽ sớm được bàn giao cho dân cư.

Ngay sau khi cất nóc tòa trước tiên, chủ đầu tư phối phù hợp với các nhà thầu đẩy nhanh tốc độ xây dừng và hoàn thành. Tới nay, 4 tòa căn hộ đã hiện hữu, đối tượng mua hàng có thể "mục sở thị" toàn cục công trình.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 1

Cảnh quan công trình Imperia Sky Garden dần hoàn thiện.

Trong khi đó, hàng rào xung quanh công trình cũng được gỡ bỏ, chuỗi hệ thống luôn thể ích, cảnh quan trong nội khu cũng được hiện ra. Phổ thông đối tượng mua hàng và cư dân xung quanh đều bình chọn cao tiến độ xây dựng lập cập cùng chuỗi hệ thống cảnh quan đồng bộ, văn minh.

Những ánh điện trước tiên trong những căn hộ cũng được chủ đầu tư bật sáng. Dù đi trong khoảng hướng cầu Vĩnh Tuy xuống hay cầu Mai Động đi lên, người đi đường cũng thuận tiện chiêm ngưỡng dự án.

Imperia Sky Garden sẽ bàn giao căn hộ vào quý II - 2

Những ánh sáng đầu tiên trong các căn hộ Imperia Sky Garden. Địa chỉ hotline: 0919 88 33 99. Website: .

Theo chủ đầu tư, những căn hộ đầu tiên tại Imperia Sky Garden dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II/2019. MIK Home - doanh nghiệp quản lý phân chia công trình đang khai triển chương trình "Mừng tuổi đầu năm" với tổng giá trị tiến thưởng tặng lên đến hơn 80 triệu đồng.

Theo đó, hồ hết khách hàng đặt mua thắng lợi căn hộ tại Imperia Sky Garden từ nay đến hết 17/2 sẽ nhận một chỉ tiến thưởng hên trị giá 3,5 triệu đồng. Trong khi, khách hàng còn nhận vàng tặng là một cây quà 9999 trị giá 35 triệu đồng và có có cơ hội kiếm được thêm bộ Phúc Lộc Thọ bằng vàng giá trị 45 triệu tiền việt và tham dự bốc thăm may mắn chiếm hữu xe Mercedes cùng phổ biến chuyến ngao du đi Mỹ, Pháp, Singapore.

Dường như đó, MIK Home vẫn tiếp tục khai triển chế độ thanh toán cởi mở cho khách hàng. Chỉ cần trả tiền 10% trị giá căn hộ, tương đương với trong khoảng 210 triệu đồng, người dùng sẽ chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp trong trọng điểm đô thị. Người có ý định mượn tiền nhà băng vẫn được dùng gói hỗ trợ lên đến 35 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 24 04 tuần, lãi suất 0% trong 10 tháng, không tính tiền phạt trả nợ trước hạn 12 tháng...

Tâm Anh


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét