TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

Điều ít nhân thức Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ dựa vào chồng tỷ phú

Trước khi được nhân thức tới với vai trò Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Melania Trump từng là một người mẫu thành danh trên sàn catwalk. Dường như một gương mặt sắc sảo, bà còn có học vị khá cao với tấm bằng người tốt nghiệp đại học ngành kiến tạo và kiến trúc, có thể giao thiệp thành thục tận 5 thứ tiếng. Melania vốn là người sống bí hiểm tiếng, sau khi ông Donald Trump thắng cử Tổng thống, bà mới xuất hiện nhiều hơn trước đại chúng, trở thành hậu phương vững bền ủng hộ chồng trong các hoạt động chính trị.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 1.

Melania sinh năm 1970 trong một mái nhà trung lưu có bố khiến cho nghề sắm sửa xe và mẹ là nhà thiết kế bắt mắt trẻ em tại Ljubljana, Slovenia. Năm 16 tuổi, bà quyết định xả thân tham gia công việc người mẫu. Tận dụng chiều cao 1,8m, vẻ đẹp hấp dẫn và thân hình nóng bỏng, Melania nhận được đa dạng sự xem xét trên sàn diễn phong cách. Những năm sau đó, bà mở rộng tương lai sang châu Âu và trở thành khuôn mặt thây mặt được các tạp chí cực kì chuộng.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 2.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 3.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 4.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 5.

Trong khoảng năm 1996, Melania chuyển tới sống ở New York, Mỹ. Nhờ đó, bà mới có thời cơ gặp gỡ được đấng lang quân của thế cuộc bản thân mình, ông Donald Trump, tại một buổi chiêu đãi trong khuôn khổ tuần lễ bắt mắt New York tham gia 04 tuần 9/1998. Khi ấy, vị tỷ phú đang ly thân với người phi tần thứ 2. Cặp đôi vừa gặp gỡ nhau đã nảy sinh niềm cảm mến bỏ ra cho người còn lại. Sau 6 năm yêu đương, họ chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới linh đình với sự tham gia của dàn khách mời "máu mặt", bao gồm thê thiếp chồng cựu Tổng thống Bill Clinton.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 6.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 7.

Năm 2006, Melania hạ sinh Barron Trump, cậu ấm được đánh giá là phiên bản sao của ông Trump, sở hữu diện mạo điển trai và ngoài mặt ấn tượng được lòng đàn bà khắp trái đất. Không giống những gia đình tài phiệt khác, Melania không giao hết việc chăm nom con cho bảo mẫu. Thay tham gia đó, bà thường xuyên đưa đón con đi học và chơi sport, chỉ dẫn cậu nhỏ khiến cho bài tập về nhà.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 8.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 9.

Là vợ của ông trùm BĐS nhưng Melania không phụ thuộc vốn đầu tư của chồng mà chủ động tách ra kinh doanh riêng. "Anh ấy là đấng phu quân hoàn hảo, thấu nắm bắt tôi, luôn kế bên những lúc tôi cần. Chúng tôi đều rất độc lập" - Đệ nhất cu li nhân dành đa dạng lời đánh giá tốt có cánh cho chồng.

Trong suốt thời kỳ ông Donald Trump tham gia tranh cử chức Tổng thống, Melania luôn là người đi cùng đắc lực, cung cấp và cổ vũ chồng trong hoạt động kêu gọi người địa phương bỏ phiếu. Đến nay sau khi đã trở thành Đệ nhất phu nhân hơn 2 năm, Melania ngày một khiến tốt công việc của bản thân và nhận được phổ quát cảm tình của người địa phương xứ sở cờ hoa.

Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 10.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 11.
Điều ít biết Đệ nhất phu nhân Mỹ: Từng là người mẫu nóng bỏng, học vị cao, chưa bao giờ phụ thuộc chồng tỷ phú - Ảnh 12.

Đệ nhất cu li nhân Mỹ được giới mộ điệu bình chọn cao gu bắt mắt mỗi khi sinh ra trước công chúng.

(Nguồn: Tổng hợp)

Theo Imacho

Helino


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét