TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Giả mạo Quyết định, chữ ký của Chủ tịch thức giấc Quảng Nam để “thổi” giá đất

Theo đó, Văn phòng UBND tỉnh cho biết, mẫu văn bạn dạng được khiến một cách thức rất sơ sài, số hiệu văn bản cũng không nằm trong chuỗi hệ thống điều hành điều hành văn phiên bản hành chính của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam. Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam chắc chắn không phát hành văn bạn dạng nào có nội dung tương tự.

Không có chuyện Quảng Nam ra văn bản phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn 5 sao ở Hội An - Ảnh 1.

Trước đây, trên mạng phố hội hình thành một văn phiên bản có nội dung UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn, khu phức tạp tiêu khiển ở phố Cẩm Nam, TP Hội An.

Văn phiên bản mạo này có dấu mộc, có chữ ký của chủ toạ UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu. Nội dung văn bạn dạng đề cập việc UBND tỉnh giấc Quảng Nam phê phê chuẩn chuỗi khách sạn 5 sao, khu tinh vi cấu kết casino, giải trí tại phố Cẩm Nam, phường cũ kĩ Hội An.

Chỉ huy UBND tỉnh giấc Quảng Nam và TP Hội An buộc phải người dân và giới đầu cơ vô cùng cảnh giác về yếu tố này.

Còn nhớ, lúc trước, UBND TP Đà Nẵng cũng đã phát đi văn bạn dạng lãnh đạo Công an Đô thị nhanh chóng thăm dò làm cho rõ tin tức việc nhận thấy văn bản giả nhằm tạo cơn sốt đất. song song, Công an cho nhân thức đã nắm được thông tin và đang tham gia cuộc dò hỏi.

Theo đó, trên các trang mạng thị trấn hội đăng tải Văn bạn dạng 738/2018/UBND-XDCB ngày 31-10-2018, mạo chủ toạ UBND TP Đà Nẵng ký với nội dung: V/v phê duyệt y cơ chế đầu cơ xây đắp đối với nhà cửa cầu nối trong khoảng tuyến phố Bùi Tá Hán qua khu thành phố sinh thái Hòa Xuân.

Được biết nhà cửa cầu nối tuyến phố Bùi Tá Hán qua khu đô thị Hòa Xuân chưa có trong quy hoạch của TP. Việc khiến cho này được cho là lường đảo nhằm thổi giá đất khu đô thị Hòa Xuân và các khu vực phụ cận.

Khuyến cáo về vấn đề lường đảo trên, ông È cổ Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS vn, cho hay đối tượng mua hàng cần mua tới những doanh nghiệp trả lời môi giới có kinh nghiệm, uy tín đã được báo cáo trên hệ thống cổng tin tức của tập đoàn quản lý như Sở Xây đắp, Hội Môi giới… “Cần kiểm chứng và khám phá kỹ các văn phiên bản giấy tờ pháp lý trước khi quyết định đầu tư”, ông Bình nói.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét