TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019

Gần 1.000 người dự tiệc tri ân của Đất Xanh Miền Trung - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện tri ân của Đất Xanh Miền Trung tái tạo hành trình 8 năm của tổng công ti với đa dạng dấu mốc đáng nhớ.

Sớm khuya 26/1, đêm nhạc tri ân "Hành trình kiến tạo dấu ấn" của Tổng tổ chức kinh doanh Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Ariyana, Đà Nẵng. Sự kiện lôi cuốn gần 1.000 người theo dõi, với sự sinh ra của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa.

Đêm nhạc là món vàng tri ân Đất Xanh Miền Trung bỏ ra cho các bên, đối tượng mua hàng thân thiết. "Thành công lớn trong năm 2018 vừa qua của Đất Xanh Miền Trung phần lớn nhờ tham gia sự tin yêu chọn lựa và đồng hành của phần nhiều khách hàng, đối tác. Để khép lại một năm 2018 vừa đủ và chào đón năm mới 2019, công ty đã sẵn sàng chi hàng tỷ đồng doanh nghiệp một đêm đại nhạc hội", đại diện ban công ty Đất Xanh Miền Trung chia sẻ. 

polyad

Chặng tuyến đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung được tái hiện qua những màn diễn giả.

Tại chương trình, câu chuyện về hành trình của Đất Xanh Miền Trung trong 8 năm với phổ thông dấu mốc đáng nhớ được tái tạo giàu xúc cảm qua đa dạng tiết mục. Từ chất giọng dịu dàng của Trịnh Thăng Bình, sự chín chắn trong giọng hát của Lân Nhã đến sắc màu tươi mới, nhẹ nhàng với các ca khúc của Duy Khoa. Đây cũng là lần đầu tiên cả ba hòa hợp trên cùng một sàn diễn lớn.

polyad

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa, chi tiêu đầu tư hàng tỷ đồng.

Ca sĩ Lân Nhã cho nhân thức sự kiện đã mang tới thời cơ giao lưu với những một nửa nhạc ở thành phố biển Đà Nẵng. cùng lúc gửi lời cảm ơn tới Đất Xanh Miền Trung đã đơn vị một đêm nhạc khó quên.

Bay trong khoảng TP HCM ra Đà Nẵng để xuất hiện tại đêm nhạc hội tri ân, Anh Hoàng Đức An (40 tuổi) hào hứng: "Là đối tượng mua hàng của Đất Xanh Miền Trung được hơn 2 năm nay, hầu như công trình mới nào ra tôi cũng đều lựa chọn đầu tư, đơn giản là vì niềm tin. Qua những chương trình tri ân lôi cuốn như lần này, tôi càng cảm thấy yêu mến phương pháp để mắt khách hàng của Đất Xanh Miền Trung hơn".

polyad

Duy Khoa biểu hiện các ca khúc trẻ trung, sôi động tại tiệc tri ân.

Năm 2018 ghi lại chặng tuyến đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung trên hoạt động mua bán BĐS miền Trung. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết các công trình của công ti luôn hướng đến chất lượng item, dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm, cập nhật thiên hướng và ứng dụng công nghiệp, nhằm đem đến luôn thể ích và khả năng sinh lời cho đối tượng mua hàng.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung cũng ghi dấu ấn với những hoạt động xã hội trên địa bàn thị trấn như các chương trình One River Cup cho cán bộ viên chức ngành giáo dục quận, trung thu cho những cư dân Lakeside và các em nhỏ xíu có hoàn cảnh gian khổ, xây đắp trường học giải trí với toàn diện các thiết bị, trò chơi tại các công trình phục vụ cho đồng đội xung quanh.

Đất Xanh Miền Trung cho biết đang chiếm hữu 7 công ty thành viên, trong đó có một chi nhánh chính tại Thủ đô, 4 công ti buôn bán gồm Công ty cổ hủ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, Công ti cổ hủ phần Đất Xanh Đà Nẵng, công ty Cổ hủ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung Emerald. Hai tổ chức kinh doanh đầu cơ bao gồm Tổ chức kinh doanh TNHH Một thành viên Smart City và Đất Xanh Quảng Ngãi; một tổ chức kinh doanh khai thác tài sản, vận hành thành phố là Công ti TNHH một thành viên Smart Property.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét