TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 1 tháng 2, 2019

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích thức giấc Long An

Sau hơn nửa năm khởi công, cây cầu dẫn vào Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính - Kháng chiến Nam Bộ chính thức đi vào hoạt động. Công trình có chiều dài gần 100 m, nối từ Đường tỉnh 837 sang Khu di tích với mức đầu tư 4 tỷ đồng từ Công ty Quốc tế Năm Sao.

Cùng với ước vọng giúp du khách thuận tiện khi tham quan Khu di tích, việc xây đắp cầu còn có ý nghĩa hoành tráng, giúp khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế - phố hội cho tỉnh giấc Long An. song song tạo vấn đề kiện giao thông thuận tiện, tạo điều kiện cho cư dân sinh sống trong khu vực lặng tâm phát hành kinh tế, các em học sinh có nhân tố kiện cắp sách đến trường mỗi ngày. Cây cầu cũng góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân trong khu vực nói bình thường và công trình Five Star Eco City nói riêng.

Có mặt và chủ trì buổi Lễ khánh thành cầu bắc qua Khu di tích Xứ ủy và Uỷ ban hành chính nội chiến Nam Bộ, Nguyên Chủ toạ nước Trương Tấn Sang đã có buổi tham quan tại dự án Five Star Eco City do Công ty Toàn cầu Năm Sao khiến cho Nhà đầu tư. Tại đây Nguyên Chủ toạ nước đã nhập cuộc lễ trồng cây lưu niệm, nhắc nhở lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về ngày “Tết trồng cây” mỗi mùa xuân về. Ông Trương Tấn Sang nhấn mạnh, đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống của ông thân phụ ta để lại, chia thành một tập quán tốt đẹp của quần chúng vn, mang lại rộng rãi lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng góp phần khiến cho giàu đẹp cho Giang sơn.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 1.

Five Star Eco City với tổng diện tích 420 ha nằm tại thị trấn Phước Lý huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. Dự án được nhà thiết kế hàng đầu quy hoạch, thiết kế phân thành 5 phân khu tác dụng. Mỗi phân khu có những điểm đặc sắc và chức năng hiếm hoi, biểu thị ước vọng về một cuộc sống phồn vinh phú quý trong sự chan hòa cùng tự nhiên. Với dễ dàng văn minh, dân cư nơi đây còn được thu giãn môi trường xanh mát, hệ sinh thái nhiều chủng loại của vùng miền Tây sông nước - nơi được công chúng ví như thủ phủ các loại cây trái ăn quả.

Khu di tích Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính - Nội chiến Nam Bộ có tổng diện tích sử dụng đất gần 3 ha được khánh thành tham gia ngày 19/8/2017. Ngoài các hạng mục về cơ sở vật chất khoa học, di tích còn có nơi ở của các đồng minh: Lê Duẩn, Phạm Văn Bạch và È Văn Trà, Văn phòng Ủy ban Binh đao Nam Bộ, Nhà in Nam Bộ và Phòng Bào nhạo báng y dược được phục dựng. Di tích lịch sử Căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Đao binh - Hành chính Nam bộ được Bộ Văn hóa - Tin tức (nay là Bộ Văn hóa - Sport và Du lịch) xếp hạng Di tích non sông tham gia ngày 3/8/2007.

Five Star Eco City tài trợ 4 tỷ đồng xây cầu qua khu di tích tỉnh Long An - Ảnh 2.

Với hy vọng giúp cho người dân và khách vãn lai đến tìm hiểu thêm về khu di tích, Công ty Thế giới Năm Sao đã đầu tư 4 tỷ đồng nhằm xây đắp cây cầu kết nối tuyến đường thức giấc tham gia khu di tích này. Qua đó cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ bữa nay và mai sau suy tôn, kế thừa, phát huy hơn nữa trông công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ Quốc.

Tập đoàn Thế giới Năm Sao là công ty tạo ra đa ngành nghề với hơn 10 công ti và chi nhánh hoạt động tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Trong ngành nghề bất động sản, Công ty Quốc tế Năm Sao thuộc một trong những công ty bậc nhất vn. Hơn 10 năm qua, tổ chức đã sẵn sàng đa dạng quỹ đất tại các địa điểm đắc địa và khai triển phổ thông công trình lớn trên cả nước, trong đó có dự án Five Star Eco City.

Độc giả có thể thăm quan dự án Five Star Eco City tại thị trấn Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An hoặc khám phá tin tức qua hotline: 0969 677 979 - 0972 607 979.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét