TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 7 tháng 2, 2019

Dân treo thưởng 50 triệu cho người cấp tin về kẻ làm thịt nhân viên cây xăng - VietNamNet

 Một cư dân vì quá phẫn nộ đã treo thưởng đến 50 triệu tiền việt cho người cung ứng tin có trị giá cho tập đoàn công an về hung thủ gây án.

Chiều ngày 7/2, tập đoàn Cảnh sát dò xét CA tỉnh giấc Bình Thuận cho biết, trong khoảng sáng 30 Tết đến nay toàn thể do thám, điều tra viên đã hăng hái phối phù hợp cùng Công an phổ biến thức giấc TP dò la, truy xét hung phạm sát hại viên chức cột xăng, vụ án xảy ra ngày 30 Tết trên khu vực. 

Tập đoàn công an Bình Thuận cũng kêu gọi nghi can ra tự thú để hưởng sự khoan hồng của luật pháp.

Dân treo thưởng 50 triệu cho người cấp tin về kẻ giết nhân viên cây xăng
Camera tại cột xăng ghi kiếm được lại diễn biến viên chức tại đây bị tiến công chết để cướp tiền. Ảnh: cắt từ clip

Công an kêu gọi, người dân có camera an ninh, chủ các ô tô có camera hành trình trên Quốc lộ 1A đoạn từ huyện Bắc Bình tới Cà Ná (tỉnh Ninh Thuận) trong khoảng thời gian từ 3h – 4h sáng ngày 4/2 (30 Tết) hãy cung cấp hình ảnh cho tổ chức Công an qua tuyến đường dây hot 0252.3850163.

Ngoài ra, một cư dân vì quá căm phẫn trước hành vi của kẻ giết nam nhân viên cột xăng đã treo thưởng lên đến 50 triệu đồng cho người cung cấp tin tức có giá trị cho tập đoàn Công an.

Một người khác ở TP Phan Thiết đã gửi 5 triệu đồng, cổ vũ ý thức Ban chuyên án, mong sớm tậu ra hung thủ để chịu tội trước quy định.

Trước đó, tham gia khoảng 3h30 ngày 4/2 một người con trai cao khoảng 1m65 mặc áo khoác trắng, quần đen đi xe máy hiệu Dream vào cây xăng Đăng Nam trên Quốc lộ 1A, thuộc thị trấn Vĩnh Hảo, quận Tuy Phong, tỉnh giấc Bình Thuận đổ xăng.

Khi anh Đàm Thanh Long (19 tuổi) đang bơm xăng vào xe cho khách thì bất ngờ, người này dùng hung khí tiến công tham gia phía sau gáy làm cho anh Long ngã gục.

Trong vòng 20 giây, hung thủ mau lẹ lục túi anh Long, lấy đi 6 triệu đồng. Sau khi rời khỏi hiện trường một vài phút, tên này quay xe quay về lấy hung khí bỏ lại hiện trường và rời đi.

Anh Long sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do chấn thương sọ não.

Thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có mình anh Long, nhân viên khiến cùng đang ngủ phía trong văn phòng. Cục bộ vụ tấn công, cướp bạo dạn này đã được camera an ninh của cây xăng khắc ghi và được báo chí phản ánh làm cho đa dạng cư dân khôn cùng phẫn nộ trước hành động mọi rợ của hung phạm.

Được nhân thức, nạn nhân Đàm Thanh Long có cảnh ngộ khó khăn, anh mới xin tham gia cột xăng Đăng Nam khiến cho được 1 tháng 20 ngày. Sáng ngày 4/2, cũng là ngày Long hứa với thân phụ đến đón về nhà ở Ninh Phước (Ninh Thuận) ăn Tết đoàn viên với mái nhà.

Đánh chết nhân viên cây xăng, cướp 6 triệu đồng sáng 30 Tết

Đánh chết viên chức cột xăng, cướp 6 triệu đồng sáng 30 Tết

Người con trai tham gia đổ xăng rồi bất thần tiến công chết viên chức bơm xăng, cướp 6 triệu đồng lên xe tẩu thoát.

Lê Huân


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét