TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019

Công ty China chuyển sản xuất, giá đất tại vietnam tăng chóng mặt?

Các hãng sản xuất đồ chơi đẩy nhanh cố gắng nhiều chủng loại khu vực đóng hộp ra ngoài Trung Quốc nhằm ứng phó với tình hình chi tiêu tăng cao và kỹ năng Mỹ , nước mua phổ quát đồ chơi Trung Quốc nhất, sẽ áp thuế trừng trị với sản phẩm đồ chơi du nhập.

Theo báo Nikkei, giám đốc Hiệp hội kinh doanh TQuốc tại vietnam, bà Vicky Tong, cho biết văn phòng của Hiệp hội tại Quảng Đông – nơi tập trung phổ quát công ti đóng chai đồ chơi của China trong năm rồi đã nhận được phổ biến chuyến thăm viếng từ những công ty tìm kiếm thời cơ mở rộng sản xuất tại vn.

Jerry Gou, chủ tịch một nhà máy đóng chai đồ chơi tại thành phố Tô Châu – China, đã nhận ra lợi ích của việc có nhà máy bên ngoài biên cương TQuốc. Tại hội chợ đồ chơi thường niên ở Hồng Kông gần đây, ông đã nỗ lực thú vị được nhiều bên mua hàng bằng việc quảng cáo rằng ông có nhà máy tại cả vn và Ấn Độ.

Khi mà Tổng thống Mỹ Donald Trump doạ dọa áp thuế 25% với hàng Trung Quốc, ông Gou tin rằng bên sắm hàng sẽ thích những nhà chế biến có kỹ năng bán đồ chơi trong khoảng nước bên ngoài TQuốc: “Bạn sẽ không bao giờ nhân thức vấn đề gì sẽ xảy ra trong tương lai, chúng tôi cần phải lên ý tưởnrg sớm”.

Ông Goy và phổ biến tổ chức kinh doanh đóng gói đồ chơi có nguyên nhân để lo lắng. TQuốc đóng hộp khoảng 80% đồ chơi của thế giới, Mỹ là đối tượng mua hàng lớn nhất. Trong khi khoảng thời gian đình chiến giữa Washington và Bắc Kinh dự định sẽ xong xuôi tham gia ngày 1/3/2019 và các cuộc hội thoại mới đây không đem đến nhiều kết quả, phổ biến công ty TQuốc đang đẩy với tốc độ cao chuyển địa điểm sản xuất ra nước ngoài.

Vị trí chuộng của phổ quát công ty chế biến đồ chơi đang nhắm tới chính là vn bởi vị trí địa lý gần China.

Chiến tranh thương nghiệp Mỹ - China đã đẩy nhanh việc các công ty sản xuất Trung Quốc đổi hướng sang vietnam. Bà Tong cho nhân thức năm rồi có 27 đơn vị đến hiệp hội để tìm hiểu về việc thay đổi vị trí sản xuất, cao hơn gấp đôi con số 11 chuyến thăm trong năm 2017.

Những công ty đóng chai đồ chơi và nhựa nằm trong hàng ngũ tổ chức kinh doanh có đòi hỏi bức thiết nhất về việc chuyển vị trí sản xuất. Bà Tong cũng cho biết trong tháng 8/2018 thậm chí có đơn vị China mang bao tiền tới chủ nhà xưởng và nề hà: “Hãy cho tôi thuê nhà xưởng”. Nhà xưởng mà họ muốn thuê vẫn chỉ đang trong thời kỳ xây dựng.

Nhu cầu đổi nhà xưởng của chủ tổ chức Trung Quốc đang làm cho giá đất tại vn tăng cao chóng mặt. Giá thuê nhà xưởng tại tỉnh Long An trong khu vực đồng bằng sông Mekong tăng 20% chỉ trong một số tháng.

Các công ti đồ chơi China phổ biến năm nay đã hưởng lợi từ thuế suất 0% tại Mỹ. Trong khi có quá phổ quát loại đồ chơi China phải chịu thuế trừng trị trong khoảng chính phủ Mỹ, phổ thông bên kinh doanh quốc tế đang kêu gọi chuyển dịch khỏi đóng hộp ở Trung Quốc.

Theo Trung Mến

BizLive


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét