TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: 'Ở nhà đừng chấn thương, không có người nào cõng Toàn nữa đâu'

Hiện tại, Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) JMG. Hằng ngày anh chàng vẫn tập tành cần mẫn cùng các bằng hữu. Tất nhiên, khi Văn Toàn và các anh em khác sẵn sàng cho V.League 2019 thì Phượng "núi" cũng đang nhanh lẹ làm cho thủ tục xin visa sang Hàn Quốc trước khi K.League Classic 2019 khởi tranh.

Nếu dễ dàng, tương lai 11/2 Công Phượng sẽ trong khoảng Gia Lai xuống Sài Gòn để kiếm được visa, sau đó nhanh lẹ rời vietnam đến hội quân cùng đội bóng mới. Trung phong người Nghệ An sẽ thi đấu cho CLB Incheon United theo bạn dạng hợp đồng cho vay có thời hạn 1 năm.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 1.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 2.

Công Phượng đang ở tại Học viện bóng đá HAGL JMG tập dượt cùng đồng đội. Ảnh: HAGLfamily.

Những ngày qua, tin tức về việc xuất ngoại của Công Phượng và Xuân Trường mang đến không ít xúc cảm cho người ái mộ vn. Người nuối tiếc nuối, người vui mắt. Fan của Văn Toàn lại có chút sốt ruột và thay nhau vào cổ vũ thần tượng vì những tháng ngày sắp phải xa người bạn cùng phòng thân mật.

"Bạn lớn đi rồi bạn nhỏ tuổi đừng để bị chấn thương nhé. Không còn bạn lớn ở đây cõng bạn nhỏ tuổi nữa đâu", phổ biến độc giả bình luận đầy bùi ngùi như vậy. Với người mến mộ, chốc lát Công Phượng cõng Văn Toàn rời sân khi bị chấn thương đã trở thành hình ảnh ấn tượng và xúc động nhất về tình bạn 10 năm của bộ đôi trung phong tuyển vn.

Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 3.
Công Phượng rời HAGL, fan động viên Văn Toàn: Ở nhà đừng chấn thương, không có ai cõng Toàn nữa đâu - Ảnh 4.

Từ U19 tới đội tuyển Nước nhà, xoành xoạch là Công Phượng ở kế bên khích lệ và hỗ trợ Văn Toàn phổ quát nhất khi anh gặp gỡ gian khổ và khổ cực.

"Từ nay bạn nào ngáy cho Toàn ngủ đây", độc giả Huang Ping thấp thỏm. Giả dụ là fan của Văn Toàn và Công Phượng, hẳn bạn chẳng thể không nhân thức lời "tố tội" cực đáng yêu mà Văn Toàn dùng để nói về người bạn cùng phòng suốt 10 năm qua tại CLB HAGL: Phượng ngáy to như tiếng ve của Pleiku khiến cho Toàn mất ngủ.

Văn Toàn cũng từng san sớt khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu, có lẽ anh sẽ lại ở một bản thân thôi. Fan lo rằng không có tiếng ngáy của người anh hơn 1 tuổi, Văn Toàn sẽ ngủ không ngon. Và cũng sẽ không còn khách hàng nào nhắc nhở việc tiền đạo sinh năm 1996 suốt ngày cúi mặt tham gia điện thoại nữa.

Trong một cuộc trò chuyện vào ngày 30 Tết âm lịch, Văn Toàn tiết lộ khi tham gia hội quân tại Gia Lai, anh chàng sẽ dẫn Công Phượng đi tậu giày để tặng bạn lấy may đầu năm. Rất có thể, đó cũng là món quà ý nghĩa mà anh bỏ ra cho người bạn sắp sang Hàn Quốc. Tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ của cặp đôi mang áo số 9 và 10 tại tuyển vn và CLB HAGL sẽ còn khiến cho fan thổn thức đa dạng hơn nữa...

Thep PH

Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét