TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019

Công nương Kate ngày một gầy gò vì bao tay với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte

Công nương Kate vốn là người sở hữu thân hình mảnh dẻ, nhưng trong thời gian vừa qua, người ngưỡng mộ tỏ ra sốt ruột khi trông thấy bà mẹ ba con ngày càng nhỏ tuổi hơn.

Theo báo chí Star, Nữ công tước xứ Cambridge đã thực thụ gặp điều trong thưởng thức do lúng túng trong khoảng mối quan hệ bít tất tay với em dâu Meghan. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi Công nương Kate bị những người mến mộ Meghan chỉ trích.

Theo New Idea, Hoàng tử Harry cũng phải công nhận rằng anh ấy chẳng thể giữ vững được cơn bão mang tên cung phi bản thân mình với một đống hỗn loàn ở phía sau. Tham gia cuối năm rồi, Meghan và Kate dính nghi án găng tay với nhau.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Công nương Kate bị chê quá bé xíu trong sự kiện cách đây không lâu.

Khác lạ trong dịp sinh nhật Kate hồi 9/1 vừa mới đây, phi tần chồng Harry và Meghan đều không được mời tới dự sinh nhật khiến cho người ái mộ càng tin chắc rằng mối quan hệ giữa nhị nàng dâu hoàng thất thực sự có vấn đề.

Trong khi đó, một số quan niệm cho rằng Công nương Kate bé xíu như vậy có thể do việc phải chú tâm 3 đứa con khiến cô trở thành khó nhọc hơn, khác lạ là Kate phải đảm đương phổ biến nhiệm vụ hoàng thất cùng một lúc.

Mới đây, trang Express cho hay, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, đang theo học tại trường mẫu giáo Willcocks ở Kensington từ bốn tuần 1 năm ngoái sẽ chuyển trường tham gia tháng 8 năm nay. Hoàng hậu chồng Công nương Kate quyết định gửi con gái nhỏ xíu tham gia trường Thomas's Battersea ở tây nam London, nơi Hoàng tử George đang theo học.

Công nương Kate ngày càng gầy gò vì căng thẳng với em dâu Meghan và đột ngột chuyển trường cho Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte sẽ học cùng trường với anh trai mình vào tháng 9 năm nay.

Lý do khiến cho cặp đôi hoàng tộc chợt ngột chuyển trường cho con gái vì họ muốn Charlotte được học trong một không gian bình yên hơn với chương trình học giàu sang hơn. Thay vì chọn lựa những trường hoàng gia truyền thống, hậu phi chồng Công nương Kate muốn các con được học trong không gian như bao đứa trẻ khác, không hề chịu quá phổ biến sức ép, gánh nặng.

Nguồn: Tổng hợp

Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc, Nữ vương dành số tiền khổng lồ để Meghan chấp thuận ly hôn, rời khỏi hoàng tộc

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét