TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Cơ quan Hoàng Huy được đối tác làm ăn Hàn Quốc rót 1.200 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Nhà băng Shinhan Bank và CoreTrend Invesment vừa đầu tư cho tổ chức của Hải Phòng.

Sáng nay (28/2), Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Dịch vụ Vốn đầu tư Hoàng Huy ký kết thoả thuận đầu cơ giá trị 1.200 tỷ đồng với các nhà đầu tư Hàn Quốc, gồm ngân hàng Shinhan Bank và CoreTrend Invesment, quản lý bởi ValueSystem qua cách thức trái khoán biến đổi.

Ban lãnh đạo tập đoàn và các nhà đầu tư tại lễ ký kết hợp đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng

Ban lãnh đạo cơ quan và các nhà đầu tư tại lễ ký cấu kết đồng đầu tư 1.200 tỷ đồng.

"Đây là khoản đầu tư hỗ trợ Hoàng Huy thúc đẩy và khai triển nhanh nhất, hiệu quả nhất các dự án của mình, đem đến những sản phẩm BĐS chất lượng, đẳng cấp bỏ ra cho đối tượng mua hàng", đại diện công ty kỳ vọng. Sau khoản đầu cơ 1.200 tỷ, nhì bên dự định sẽ tiếp tục hợp tác thời gian tới.

Theo Cục Thống kê Hải Phòng, năm 2018, chỉ số tạo ra đóng hộp công nghiệp cả năm của thành phố ước lượng tăng 25,21%; tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) tăng 16,27% so với cùng kỳ năm trước, đứng địa điểm thứ nhì của cả nước. Những năm gần đây, Hải Phòng được nhân thức tới là một trong những đô thị trẻ trung tại Việt Nam, thú vị phổ thông công ty lớn như nhà máy LG Electronics (Hàn Quốc), tổ phù hợp đóng chai oto Vinfast (Công ty Vingroup)...

Kiến tạo năm 2007, Hoàng Huy là một trong những công ty lớn về ôtô và BĐS tại thành phố cảng. Phổ thông năm qua, tổ chức kinh doanh nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất về quy mô và lợi nhuận của vn (theo Vn Report). Cổ hủ phiếu công ty đã niêm yết trên Sở Thương lượng Chứng khoán TP HCM với mã chứng khoán TCH.

Phối cảnh dự án Hoang Huy Riverside tại Thượng Lý, TP Hải Phòng

Phối cảnh dự án Hoang Huy Riverside tại Thượng Lý, TP Hải Phòng.

Ngoài Hải Phòng, tập đoàn này cũng tập trung tạo ra đồng bộ các dự án BĐS quy mô lớn ở Hà Nội như dự án Golden Land, Pruksa Town, Hoang Huy Riverside, Hoàng Huy Mall, HH3 và HH4 Đồng Quốc Bình, Hoang Huy Commerce... Những dự án được chủ đầu tư hy vọng góp phần chỉnh trang thị trấn, nâng cao cuộc sống người địa phương thành phố cảng.

Shinhan Bank thuộc Cơ quan Tài chính Shinhan - một trong những công ty đi đầu về tài chính tại Hàn Quốc. Nhà băng hiện xuất hiện tại 20 đất nước với hệ thống hơn 1.000 chi nhánh cùng 18.000 nhân viên đào tạo sâu về chuyên môn.

ValueSystem là một trong các tổ chức kinh doanh điều hành quỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Tuy mới kiến tạo trong khoảng 2009, ValueSystem sớm khẳng định địa điểm khi lọt top 5% các công ty điều hành quỹ có hiệu quả nhất Hàn Quốc với tổng tài sản quản lý trên 1.200 tỷ. Ngân hàng Shinhan Bank và CoreTrend Investment là một trong các đối tác khách hàng lớn nhất được ValueSystem trả lời quản lý hiện nay.

Hà Trương


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét