TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

Có nên đầu cơ vào hoạt động mua bán đất nền tỉnh giấc lẻ? | MuaBanNhaDat

Đất nền thức giấc lẻ tại các địa phương tiếp tục là vật phẩm chính yếu. Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam phản hồi, các tỉnh khu vực bao quanh Hà Nội và Tp.HCM, các tỉnh miền Trung từ Thanh Hoá đến Bình Thuận đều đang trong thời kỳ đầu tư phát hành kinh tế, sản xuất công nghiệp và thị trấn rất mạnh bạo. Đây là điều kiện dễ dãi để bình ổn và tạo ra thị trường đất nền thức giấc lẻ. Tại vài địa phương có đầu cơ cơ sở thành phố tốt, sẽ sinh ra thêm các item shophouse có giá rẻ và nhà ở phố hội.

co nen dau tu vao thi truong dat nen tinh le

Năm 2019, giá đất nền tại các thức giấc sẽ tăng trong biên độ từ 10 – 15%

Năm 2019, Giá căn hộ thương nghiệp tại các tỉnh giấc, thị trấn không thuộc diện thành phố khác biệt chỉ trong khoảng 10-15 triệu tiền việt/m2.

Theo ghi kiếm được, phân khúc đất nền, nhà thị trấn tại khu vực tỉnh giấc Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu ghi kiếm được mức ma lực khá tốt thời gian qua. Các chuyên gia kiếm được xét, so với mặt bằng giá thông thường, BĐS liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, tài năng tăng giá trong mai sau khá lớn. "Nếu như giá đất khu vực vùng ven TP.HCM ghi kiếm được mức tăng đạt đỉnh, không dễ dàng có thể tậu tham gia ở tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng/nền thì với số tiền này, nhà đầu tư lại có đa dạng chọn ở hoạt động mua bán đất nền tỉnh giấc lẻ lân cận", ông Đính nhấn mạnh.

Cũng theo ông Đính, khu vực Phú Quốc, Vân Đồn sẽ không còn hiện tượng sốt hot, ảo, bong bóng nhưng vẫn sẽ vững mạnh rất tích cực nhờ yếu tố tiện lợi cho sản xuất du lịch và điểm hay vì đã có sự đầu cơ rất mạnh tham gia chuỗi hệ thống cơ sở vật chất. Hình như đó, năm 2019 sẽ xuất hiện phổ biến hơn các vụ mua bán mua bán, biến đổi nhà đầu tư các dự án bất động sản.

Ông Đính cũng đưa ra cảnh báo, các thức giấc cần để ý phân bổ có lí theo công đoạn việc phê duyệt y phát hành mới các dự án tại hoạt động mua bán đất nền tỉnh, giảm thiểu phê thông qua ào ạt, tạo dư thừa lớn nguồn cung.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét