TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương: BĐS năm Kỷ Hợi 2019 ít phổ quát có cơ hội tạo sóng

Cụ thể, chuyên gia phong Thủy Phạm Cương nhìn kiếm được, xét dưới góc nhìn lý tính, năm 2019 có Thiên can Kỷ – hành Thổ và Địa chi Hợi – hành Thủy tương khắc là một chỉ báo không tốt. Chu kỳ Giáp Ngọ 10 năm tính tới đây cũng sang năm thứ 6 tức thị đã đi qua quá bán.

Nhân tố này dự báo một thiên hướng bình thường là thế giới sẽ rơi tham gia hiện trạng tốt ít, xấu phổ biến. Ở một tầm nhìn khác về Tam Nguyên Cửu Vận, rất may là số 8 là sao đương vận (sao Vượng Khí – tốt) nhập trung cung nên trong thế xấu vẫn có cái tốt đỡ lại.

"Đương nhiên theo quan sát của tôi về hình thái đất đai và các tòa nhà mang tính biểu tượng lại khá tốt. Tòa nhà cao nhất Việt nam chẳng phải do nước ngoài, chẳng phải do nhà nước mà lại là tòa nhà của một tập đoàn tư nhân. Hình thái nó mạnh mẽ lại tọa lạc nơi rất vượng khí của một đô thị trẻ trung hàng đầu vietnam."chuyên gia Phạm Cương nói.

Do vậy, chuyên gia này dự đoán, trong một bối cảnh kinh tế quả đât đang ở trạng thái suy khí hay thoái trào, thì chúng ta vẫn có những trụ đỡ quan trọng. Xung chợt giữa các cường quốc dù tác động nhất thiết nhưng chúng ta vẫn đứng khá vững, thậm chí còn vững mạnh, đặc biệt ở những khối tổ chức cá nhân. Ở một tầm nhìn sáng sủa, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nghĩ rằng vietnam là một nơi trú bão hoàn hảo trong cơn thoái trào kinh tế mang tính toàn cầu.

Năm 2018 về kinh tế lớn mạnh tốt, khác lạ về chứng khoán đã lập đỉnh như dự đoán của tôi. Kinh tế tốt lập đỉnh là một thực tế, về văn hóa thể thao cũng tạo đỉnh trong rộng rãi năm, trong khoảng bóng đá lên ngôi vương ở AFF vừa rồi, hoa hậu cũng đã vào đến top 5 tức là đã phá đỉnh cũ. Tương tự nếu nói về Ngũ hành các phân lớp đã cùng hội ở đỉnh cao. Khi tập trung phổ biến thì cũng đến lúc có sự suy hao. Dương cực sinh âm, hết mùa hè đặc sắc thì đến mùa thu nóng bức và rồi mùa đông lanh tanh kế tiếp là chuyện... thế tất.

Xét về Tam Nguyên cửu vận, năm 2019 trung cung có sao Bát Bạch là sao đương vận quản tốt nhưng hành Mộc trên tinh bàn bị khắc hết nhất là quẻ tốn Đông Nam chủ về kinh tế bị khắc, hành Thổ thì được hai sao Thổ đóng cung tạo thế lưỡng thổ thành sơn nên bất động sản ít nhiều có thời cơ tạo sóng.

Chi tiết hơn, vị chuyên gia này đánh giá bất động sản là một kênh đầu tư tốt, đương nhiên sự phân hóa rõ trong khoảng năm trước, dòng tiền sẽ dồn vào một chỗ phổ thông ở những công trình ngoại biên đô thị, các thị thành mới nổi. BĐS đóng hộp, khu công nghệ hay văn phòng cho thuê cũng là một mảng mang lại lợi nhuận không bé.

BĐS đất ở, tầm thường cư nằm ở những khu trọng tâm thì lợi thế chuyển trong khoảng tay người có hàng sang tên người có tiền. Những người có nhu cầu ở thật có phổ quát có hội sở hữu căn nhà mơ ước, khi sẽ có phổ quát gói quà tặng, những gói hỗ trợ thu hút dĩ nhiên khi mà chất lượng nhà còn tốt hơn.

Ở Thủ đô, những khu vực khu phía Đông Anh, ven đại lộ Thăng Long sẽ là những nơi mà dòng tiền lanh lợi sẽ chạy mạnh vào. Tuy nhiên cần lưu ý, trong khi sóng ở phía bờ Đông của sông Hồng vững mạnh thì cũng là lúc nên phòng ngừa vì đoạn này thường là cuối sóng BĐS. Còn ở TP.HCM, sóng BĐS có thiên hướng kéo dài hơn Thủ đô, năm đến sẽ là những khu vực như ngoại thành thành phố như Cần Giờ, Củ Chi sẽ là những khu vực đem đến hiệu quả.

Ngoài ra, các địa phương có điểm mạnh về khu công nghệ như Bình Dương, Long An ở miền Nam. Bắc Ninh, Bắc Giang ở miền Bắc cũng sẽ là nơi đầu tư cho hiệu quả tốt.

Năm nay dự đoán sẽ có một con sóng bất động sản đáng kể nữa. Làn sóng đầu cơ tham gia các đặc khu kinh tế như Vân đồn, Phú quốc năm rồi đã manh nha, năm nay sẽ biểu hiện mạnh khỏe hơn. Rất có thể con sóng năm nay sẽ mang tên Đặc khu.

Năm vừa rồi chứng khoán đã tạo đỉnh nên đầu cơ chứng khoán không phải dễ. Đầu tư Quà, Kim loại cũng là một trong những kênh đầu tư nên cân nhắc trong năm nay. Gửi tiền ngân hàng trong bối cảnh lạm phát, đô la nhích dần cũng là một trong những kênh an ninh cần tính tới.


Nhật Minh

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét