TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2019

Chuyên gia nói về chung cư “được” nghiêng 45cm tại huyện 1 - CafelandTV

Chỉ với trong khoảng khóa “chung cư 518 Võ Văn Kiệt” có tới 169.000 kết quả kiếm tìm trên google với hàng loạt các tít nổi bật trang đầu, như Dời khẩn cấp 38 hộ dân thông thường cư Võ Văn Kiệt, quận 1; Người Sài Gòn tản cư nguy cấp khỏi thông thường cư nghiêng 45cm; thẩm định cội nguồn để xử lý nhà đầu tư, nhà thầu vụ tầm thường cư 518 các con phố Võ Văn Kiệt nghiêng 45cm.

chậm tiến độ là câu chuyện diễn ra tại Lô E của thông thường cư 518 Võ Văn Kiệt, thị trấn Cầu Kho, thị xã 1, TP.HCM. Được nhân thức chung cư 518 Võ Văn Kiêt do Tổ chức kinh doanh buôn bán Nhà làm cho nhà đầu tư, được xây trong giai đoạn 1996 – 1999.  Theo thông tin tò mò trong khoảng Cafeland trong khoảng bốn tuần 8/2018, bình thường cư này đã có biểu lộ sụt lún và nghiêng 45 cm và cho tới thời điểm vừa mới đây thì tình trạng này nghiêm trọng hơn, buộc chính quyền thị xã 1 phải phối hợp với các doanh nghiệp can dự để di dời dân khẩn cấp vào hôm mai 23/1/2019 và cùng các doanh nghiệp này kiểm định lại chất lượng bình thường cư. 7 ngày kể từ khi sự việc xảy ra cho đến nay dư luận vẫn không xong nóng lên khi cỗi nguồn của thông thường cư nghiêng vẫn chưa có lời giải.

Để hiểu rõ hơn về sự việc này, lực lượng phóng viên chúng tôi tới thực tại tại bình thường cư 518 Võ Văn Kiệt, khi chúng tôi đến nơi thì cán bộ của UBND huyện 1 cũng đang tiến hành đo đạc khu vực rào tôn của lô E, khi được hỏi về cỗi nguồn của hiện tượng tầm thường cư nghiêng cách đây không lâu, thì phía UBND thị xã 1 vẫn chưa thể nào giải đáp được.

Theo đó, chúng tôi gặp mặt được ông Nguyễn Văn Sáng là cư dân thuộc lô E của bình thường cư 518. Khi được hỏi về việc phổ biến cư nghiêng thì theo lý giải dễ chơi của ông Sáng nó tới trong khoảng phổ thông căn nguyên, nhưng chắc có thể là vì lúc trước khu vực sau chung cư lô E là một con mương nên dẫn đến nhà bị nghiêng và cũng rất có thể vì việc đồ sử dụng của người địa phương ngày một đa dạng nên dẫn đến sự việc vừa qua. Đâu mới thật sự là nguồn gốc dẫn đến sự việc phổ biến cư “được’ nghiêng 45cm tại bình thường cư 518 Võ Văn Kiệt, để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi quyết định tìm đến chuyên gia Nguyễn Văn Đực là Ủy viên Ban chấp hành Tổng Hội Xây dựng vietnam.

CAFELAND TV


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét