TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

Chủ đầu tư BOT Cai Lậy nói gì về chiến lược thu phí trở lại?

Ngày 22-2, thông tin trong khoảng Công ty TNHH Đầu cơ Quốc lộ 1 Tiền Giang (nhà đầu tư BOT Cai Lậy -PV) cho nhân thức dự kiến ngày 25-2 đến, UBND thức giấc Tiền Giang và tổ chức kinh doanh này sẽ tổ chức họp báo lên tiếng ngày thu phí quay về ở BOT Cai Lậy.

Cũng can dự tới BOT Cai Lậy, lúc trước, sau khi  Bộ Liên lạc đề nghị Chính phủ đã đồng ý phương án giữ nguyên địa điểm trạm BOT Cai Lậy như bây giờ; đưa giá vé hàng ngũ phương tiện loại một (xe dưới 12 ghế ngồi, xe vận tải có chuyển vận trọng dưới 2 tấn, các loại xe buýt) xuống 15.000 đồng/lượt, giảm 58% so với mức trước đây là 35.000 đồng/lượt.

 Chủ đầu tư BOT Cai Lậy nói gì về kế hoạch thu phí trở lại? - Ảnh 1.

BOT Cai Lậy trước ngày thu phí quay về

giá khởi điểm vé lượt, vé tháng và quý vận dụng cho các lực lượng dụng cụ khác cũng giảm trong khoảng 40 - 60% so với trước. Sau khi điều chỉnh phương án tài chính, thời gian thu phí của công trình là khoảng 15 năm 9 bốn tuần, khi mà cách thức thu phí trước đó chỉ 7 năm. Dường như khiến việc với địa phương, tổng cục đường bộ cũng có văn phiên bản đề xuất Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) phối hợp đảm bảo an ninh giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị thị trấn Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo M.Sơn

Người công lao


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét