TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

CenLand: 'Bất động sản Đà Nẵng giàu tiềm năng phát hành' - VnExpress Kinh Doanh

Nhờ lợi thế vị trí địa lý, cảnh quan tự nhiên, môi trường đầu cơ dễ dãi, thị trường Đà Nẵng hấp dẫn nhiều doanh nghiệp BĐS lớn.

Thây mặt Công ty Cổ phần BĐS Cenland cho biết, ngoài Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng là một trong những thị trường giàu tiềm năng. Đương nhiên, thành phố biển này có lịch sử tạo ra ngắn hơn, trong khi TP HCM đã phát hành hơn 40 năm, Thủ đô khoảng 30 năm còn Đà Nẵng mới gần 20 năm.

Thị trường BĐS Đà Nẵng vẫn giữ

Hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng tụ họp đủ ưu thế để sản xuất bền vững.

"Cả 3 thị trường này cùng đi qua thời kỳ gian khổ 2008 - 2010 nhưng Đà Nẵng lại ít chịu tác động hơn Hà Nội và TP HCM và lập cập phát triển trở lại. Trong gần 20 năm, hoạt động mua bán này ít bị tác động khi hoạt động mua bán phổ biến khó khăn bởi ưu thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên và không gian đầu cơ dễ dãi", thây mặt CenLand đánh giá.

Vị này cho biết thêm, điểm khác lạ lớn nhất của Đà Nẵng so với Thủ đô và TP HCM là thị trường đầu tư, nhất là BĐS du lịch biển. Nền tảng này giúp thị trường luôn giàu tiềm năng sản xuất. 

Theo thăm dò của CenLand, năm 2018, đàm phán thị trường Đà Nẵng chững lại do hạn chế nhạo nguồn cung nhưng giá item vẫn bất biến. Tại các đô thị mới ở khu vực phía Nam và phía Tây Bắc thị trấn, giá trị đất nền, nhất là khu vực ven biển Đà Nẵng vẫn giữ nhịp tăng trường.

"Năm 2016 - 2017, Đà Nẵng chứng kiến sự phát triển bùng nổ của khu vực phía Nam, giáp Hội An, Quảng Nam. Lúc đó, đất nền là item chủ chốt với nhiều dự án lớn như Sentosa City, Ngọc Dương Riverside... Khách hàng sắm bao gồm cả giới đầu cơ và đối tượng mua hàng ở thực", thây mặt công ti cho hay.

Thị trường BĐS Đà Nẵng vẫn giữ

Bất động sản phía Tây Bắc đang là thị trường phổ thông tiềm năng của đô thị Đà Nẵng.

Cùng thời điểm đó, khu vực Tây Bắc đô thị Đà Nẵng vẫn còn thưa thớt với cơ sở cơ sở chưa được đầu cơ hoàn thành. Tất nhiên, từ năm 2018, khu Tây Bắc được lưu tâm đầu tư. Phổ quát chuyên gia nhận định, năm 2019, khu Tây Bắc Đà Nẵng sẽ có phổ biến tiềm năng tạo ra bởi vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Hạ tầng giao thông càng ngày càng văn minh là cú hích để Tây Bắc phát hành và thú vị nhà đầu tư. Điển hình, tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài đi khu ngao du Ba Na Hills được hình thành, phá thế cô lập cho khu vực Tây Bắc. Công trình cầu vượt Ngã ba Huế cấu kết với việc trục I tuyến Tây Bắc đã rút ngắn khoảng cách thức khu Tây Bắc với trọng tâm đô thị Đà Nẵng, tạo điều kiện cho giao thương được tiện lợi, tiếp liền.

Theo quy hoạch quá trình 2020-2022, khu vực thị xã Liên Chiểu sẽ chấm dứt vài công trình cơ sở trọng tâm. Hầm Hải Vân đang triển khai tuyến hầm số 2 để có thể tăng kĩ năng vận chuyển vận. Ga hàng hóa Kim Liên mới sẽ được xây đắp với tổng quy mô hơn 80 ha, còn công trình di dời ga tuyến phố sắt Đà Nẵng được đầu cơ đến 5.700 tỷ đồng.

Một trong những dự án nổi bật ở khu Tây Bắc là Golden Hills với quy mô lên đến gần 400ha được quy hoạch đồng bộ. Ngày 2/3 đến, CenLand sẽ phối thích hợp cùng nhà đầu tư Trung Nam Land và Kita Land tổ chức lễ giới thiệu thông tin dự án Golden Hills và ra mắt khu C Golden Hills tại Tâm Villa, thuộc khu đô thị Golden Hills, thành phố Đà Nẵng.

Tâm Anh


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét