TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

BĐS cao cấp tại vn: Thời gian đầu tư đã tới?

Thương lượng với người nước ngoài phát triển đạt ngoài dự kiến và chiếm giữ khoảng 30% tại các dự án cao cấp khi được tung ra hoạt động mua bán.

Các dự án hạng sang cũng lần trước tiên được công bố tại địa bàn Quận 1, trước khi khi pháp luật các thị xã trung tâm và nội thành TP.HCM không được phát triển công trình dân cư có hiệu lực.

Những dự đoán vào cuối năm 2017 về việc thừa cung đã không xảy ra bởi phổ biến dự án nhà ở bị trì hoãn, dẫn đến những phiên giao dịch HOT tại các công trình công bố để có thể phục vụ được nhu cầu lớn của thị trường.

Nền kinh tế Việt Nam liên tiếp đón chờ những tin tức khả quan: GDP cả nước đã giữ đà phát triển, đạt 6,88% trong quý 3, và nằm trong số những những nền kinh tế sản xuất tốt nhất nhân loại. FDI tiếp diễn tăng cường, kiều hối hận đạt mức kỷ lục. cùng lúc dự trữ ngoại ăn năn cũng đạt mức cao nhất, cung cấp tích cực cho đồng vn.

Động lực lớn mạnh của hoạt động mua bán nhà đất vn tiếp diễn được thúc đẩy bởi cơ cấu dân số vàng, triển vọng kinh tế hăng hái và các công trình hạ tầng cơ sở mới. TP.HCM và Hà Nội đang đi tham gia giai đoạn chuyển mình và sánh ngang với những đô thị khác trong khu vực.

Thị trường căn hộ được thúc đẩy bởi nguồn cầu nhà ở khỏe khoắn, khi mà đó thị phần cao cấp đang hấp dẫn sự vồ cập của phân khúc siêu giàu trong nước và khu vực. Trong bối cảnh vốn đầu tư dồi dào, sự ngày càng tăng các chủ đầu tư nước ngoài và chế độ vĩ mô thích hợp, thị trường nhà đất có triển vọng vững mạnh đầy sáng sủa. Dù rằng thời kỳ trong khoảng 2010 đến 2014 phát hành khá lờ đờ nhưng các chỉ số cơ bản này đã hỗ trợ đẩy mạnh giá nhà ở trong hơn một thập kỷ qua.

Hoạt động mua bán đón nhận thêm các công trình hạng sang mới có vị trí đắc địa, chất lượng xây dừng tốt hơn và đơn giản đẳng cấp trái đất. Với doanh thu làng nhàng tăng bình ổn và các gói vốn đầu tư tốt dành cho người dùng nội địa, hoạt động mua bán đã chứng kiến ​​phổ thông đổi mới hăng hái. Hơn nữa, vận tốc đô thị hóa cao và cơ sở cơ sở vật chất phát hành đã mở ra phổ thông cơ hội tạo ra cho các item cao cấp tại những thành phố trọng điểm.

Giá căn hộ tại TP HCM và Thủ đô nhìn tầm thường vẫn thấp hơn so với các hoạt động mua bán tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur và Bangkok, mặc dầu vận tốc vững mạnh ở TP. HCM cao hơn khi so sánh với các thị trường này. Mức giá làng nhàng dự định sẽ tiếp tục tăng nhưng chậm trễ hơn, sự tăng giá này sẽ phần nào phản ánh về những tiêu chuẩn sản xuất cao hơn, nhu cầu nhà đất khỏe khoắn, quá trình đô thị hóa nhanh, sự bùng nổ của phân khúc trung và thượng lưu cũng như cơ sở vật chất cơ sở tiện lợi.

BĐS cao cấp tại Việt Nam: Thời điểm đầu tư đã tới? - Ảnh 1.

Biểu đồ: Giá căn hộ cao cấp tại Châu Á (Nguồn: Tìm hiểu & Giải đáp Savills)

Giá nhà mới tại khu trọng tâm Tp. Hồ Chí Minh đang giữ mức nhàng nhàng khoảng 5.500 - 6.500 đô la Mỹ/m2, bằng một phần rất ít so với Hong Kong - nơi mà nhà ở luôn ở tầm giá đắt đỏ kỷ lục. Các giải pháp bớt nóng đã làm thuế nhà ở tại đa dạng non sông trở nên cao hơn trong khi mức thuế này tại vn lại tương đối thấp, lôi cuốn người dùng trong và ngoài nước.

Do vậy, không có gì không thể tinh được khi yêu cầu đầu tư BĐS tại vn đã tăng đáng kể trong khoảng khi chế độ chiếm hữu nhà đất cho người nước ngoài có hiệu lực vào năm 2015. Với sự thiếu hụt rõ rệt trong dự án cao cấp tại các thành phố lớn, khách hàng có thể thấy được tiềm năng tăng vốn dài hạn rõ rệt. Dường như đó, với khoản lãi cho thuê vượt quá 5%, đây là một kênh đầu tư hấp dẫn so với lợi nhuận sụt giảm ở những vị trí khác trong khu vực.

Sự sinh ra ngày một nhiều của những thời cơ đầu cơ dài hạn trong thị phần nhà ở cao cấp, đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt bậc, người dùng hoàn toàn sẽ thừa hưởng lợi trong khoảng việc gia tăng giá trị đầu cơ. Dù rằng chặng các con phố để thị trường BĐS vietnam đạt đến đỉnh cao như Hong Kong và Singapore còn dài; nhưng với vận tốc vững mạnh kinh tế mạnh mẽ, bùng nổ tầng lớp trung lưu và giá cả phải chăng, Việt Nam sẽ tiếp diễn tiến bước, biến thành mãnh hổ tiếp theo của Châu Á.

Nhật Minh

căn hộ cao cấp


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét