TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019

Bình chọn bàn thắng hấp dẫn nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị 'Ronaldo Trung Quốc' bỏ xa

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban đơn vị giải đấu đã mở cuộc đánh giá cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang Hải đã vinh hạnh góp mặt với siêu phẩm vào lưới Yemen tại vòng bảng. Trong khoảng cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một trục đường cong tuyệt đẹp làm tung lưới đại diện Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa quan trọng, giúp "Những ngôi sao vàng" có lần thứ nhị trong lịch sử vượt lên vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách ứng viên bao gồm một số pha lập công đáng chú ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận China 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Phiên bản 2-1 Uzbekistan). Đặc biệt, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc bình chọn cho bàn thắng hấp dẫn nhất giải.

Tính tới 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã nhập cuộc bỏ thăm. Lúc này, pha lập công của Quang Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt đánh giá so với bàn thắng của Wu Lei.

Dù thế, thời điểm đánh giá vẫn còn dài và thời cơ cho Hải "con" vượt qua vẫn còn phần nhiều. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang quẻ Hải và Wu Lei từng khó khăn vô cùng gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất vòng đấu". Cuối cùng, thành công đã thuộc về cậu học sinh của thầy Park.

Các khán giả có thể tham gia bình chọn cho Quang Hải tại đây .

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị Ronaldo Trung Quốc bỏ xa - Ảnh 1.

Kết quả đánh giá tính tới 18h30 ngày 3/2.

Theo Tiến Thành

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét