TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Bí quyết tăng vận may tài lộc năm 2019 | MuaBanNhaDat

Để 3 xâu đồng xu trước cửa chính

Tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng bạc xu sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa, đây là một trong những phương pháp tăng vận may tài lộc từ thời xưa. Dường như đó, hãy để ý tới cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở rộng và rộng hết cỡ khi quan trọng mà không bị vướng bởi bất kì vật cản gì. Phiên bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau sạch sẽ kính cửa (nếu như có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Một bí quyết tăng vận may tài lộc là dùng màu sơn có tông đỏ cho cửa chính, thây mặt cho sự phong phú, tiền nong và sự phồn thịnh.

Hình như hãy để ý, sự bừa bộn, lộn xộn chẳng phải tốt trong phong thủy nhà đất. Vì vậy trước cửa nhà của bạn lúc nào cũng phải tinh khiết, gọn nhẹ và đủ ánh sáng. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành lực lượng 3 cây một là tốt nhất. Ví như có thể, hãy tìm tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng đặt ở địa điểm theo trục đường chéo từ cửa ngõ hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể hấp dẫn tài lộc cho mái ấm.

cach tang van may tai loc nam 2019

Sơn cửa nhà màu đỏ cũng là một cách tăng vận may tài lộc

Bố trí lại công trình

Phong thủy tốt yêu cầu mọi thứ phải sạch sẽ và gọn ghẽ. Vì vậy bí quyết tăng vận may tài lộc là hãy lên kế hoạch khiến cho vệ sinh sạch sẽ cho toàn ngôi nhà. Vứt đi hầu hết những gì trong nhà mà bạn không cần dùng đến nữa sau đó bố trí thiết bị thật gọn nhẹ. Tòa tháp lộn xộn chính là yếu tố ngăn chặn dòng năng lượng hăng hái chảy vào trong nhà của bạn.

Tiếp theo là đến phần ánh sáng, di chuyển các đồ nội thất trong nhà để tạo ánh sáng tự nhiên. Quá rộng rãi đồ phía bên trong, quá phổ quát đồ vặt vãnh sẽ làm căn nhà của bạn trở nên chật chội, chặn lại dòng năng lượng tiền bạc. Trồng cây phong thủy là một ý tưởng hoàn hảo đem tài lộc tới cho ngôi nhà của bạn. Vì thế có thể trồng cây lá tròn (giống tiền xu) thích hợp với phong thủy tiền nong. Giả dụ bạn thường xuyên khiến việc ở nhà, hãy treo 1 chiếc chuông bé nhỏ ở trên è cổ nhà khu vực khiến cho việc để thú vị phong thủy tốt, tri thức và sự chiến thắng.

cach tang van may tai loc nam 2019

Nhà cửa ngăn nắp là yếu tố chủ chốt để tạo nên không khí tốt

Tăng năng lượng tích cực trong nhà

Khu vực Đông Nam của ngôi nhà là một nơi thịnh trị thích hợp đặt một chiếc bàn độc bé bỏng. Trên bàn thờ nên đặt một số đồng tiền và nến để tăng cường vận may. Hình như, bạn có thể để ý đến việc đặt một bể cá cảnh trong khu vực phong phú này hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để gia tăng phần phú quý.

Không để nước rò rỉ

Phong thủy bếp nấu là trang bị quan trọng nhất trong nhà bếp vì nó can hệ đến sự giàu có. Luôn giữ bếp sạch sẽ và phải còn sử dụng được cũng là một cách thức tăng vận may tài lộc. Trong phong thủy, nước có thể rửa trôi hết tiền bạc. Vì thế cần khác biệt để ý vặn chặt đông đảo các vòi nước khi không sử dụng. Khác biệt đối với nhà tắm, nhà vệ sinh, hãy đậy nắp bồn cầu bỗng dưng sử dụng tới. Các tone màu đất giống như màu quà sáng và màu be nên được dùng trên tường hoặc sàn nhà bếp, phòng tắm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét