TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Bà bầu Meghan tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa', làm người mua mạng sôi sục bởi hành động trong khoảng thiện 'khiến cho màu' để đánh bóng danh tiếng

Nữ công tước xứ Sussex vừa có chuyến nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ và đang gây căm phẫn trong dư luận. Trong đó, bữa tiệc đắt đỏ mừng em nhỏ tuổi sắp chào đời của bà bầu này đã diễn ra trong một căn phòng xa xỉ bậc nhất New York có giá 75.000 đô la một đêm.

Đặc biệt, căn phòng này được trang hoàng bởi phổ thông loại hoa đủ màu sắc theo sở thích của nàng dâu hoàng tộc. Theo trang Daily Mail, thay vì sa thải đi, Nữ công tước xứ Sussex đã quyên góp cho một công ty trong khoảng thiện có tên là Repeat Roses, có trụ sở tại New York.

Đơn vị từ thiện này đã tái chế lại những bông hoa trong khoảng bữa tiệc của Meghan và gửi chúng đến những bệnh viện và trọng tâm chăm sóc các bệnh nhân bị ung thư, những người có tình cảnh khó khăn. Tổng giám đốc của công ty từ thiện này cho hay họ rất vinh hạnh khi cùng Nữ công tước xứ Sussex đem đến nụ cười cho những người có hoàn cảnh và tạo ra một hiệu ứng tốt đẹp cho số đông.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Bà bầu Meghan gây chú ý trong chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 2.

Số hoa được dùng trong bữa tiệc của Meghan được sử dụng khiến cho trong khoảng thiện.

Tất nhiên, hành động này của bà bầu Meghan không làm cho thoa dịu sự phẫn nộ của dư luận về sự tiêu hoang của bản thân mình mà tiếp tục "đổ thêm dầu tham gia lửa". Đa dạng người dùng mạng đã chỉ trích hành động từ thiện làm màu này của nàng dâu hoàng thất.

Một vài quan niệm nghĩ là, việc đem tái chế nhạo những bông hoa thừa thãi trong bữa tiệc xa xỉ của Meghan không đem lại ý nghĩa nào cả. Thay vào đó, Meghan nên dành một khoản hỗ trợ thiết thực quyên góp cho các nạn nhân bị ung thư thay vì vung tiền ăn chơi.

Ngoài ra đó, phổ quát người nhận xét rằng, các bệnh nhân ung thư nhận hoa tái dè bỉu trong khoảng Meghan bị ép tự sướng với gương mặt không mấy vui lòng. Đa dạng người tiếp tục gọi Meghan là một kẻ "đạo đức giả" khi sử dụng những bông hoa thừa khiến trong khoảng thiện nhằm đánh bóng tiếng tăm của mình, không thực thụ đem tới ích lợi nào.

Trước đây, Meghan cũng bị lên án khi đi phi cơ riêng, thải khí carbon ra môi trường trong khi luôn báo cáo kiểm soát an ninh không gian trước sự chuyển đổi khí hậu càng ngày càng nguy hiểm hơn.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 3.

Những em nhỏ nhắn kiếm được hoa tái chế nhạo từ bữa tiệc của Meghan.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 4.

Người dùng mạng cho rằng những người nhận hoa của Meghan bị gượng ép chụp ảnh.

Bà bầu Meghan tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa, khiến người dùng mạng sục sôi bởi hành động từ thiện làm màu để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 5.

Một bệnh nhân ung thư kiếm được hoa tái nhạo báng của Meghan.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét