TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 20 tháng 2, 2019

Đất Xanh Miền Chung thủy lập công ti quản lý bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức kinh doanh quản lý bất động sản mang tên Smart Property của doanh nghiệp sẽ cung ứng những dịch vụ chuyên nghiệp điều hành của cải và dân cư. 

Ông Nai lưng Ngọc Thành, CEO của Đất Xanh Miền Trung san sớt: "Ý định trong ngành BĐS ở vn đang phát hành với các sản phẩm nhiều chủng loại, cần một dịch vụ điều hành của cải nhiều năm kinh nghiệm hơn. chậm triển khai là nguyên do chúng tôi xây cất nên Smart Property". 

Với Smart Property, vị CEO Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ đảm bảo quản lý một cách hiệu quả các tài sản của bản thân và của cải thuộc các công trình trên toàn quốc. Các hoạt động mà công ti nhập cuộc là bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, bình yên, điều hành của nả, điều hành dân cư và dịch vụ.

Đội ngũ nhân sự đa quốc gia của Smart Property sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hàng ngũ nhân sự đa đất nước của Smart Property sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đơn cử như hệ thống camera giám sát, đội ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, thẻ từ khi ra tham gia tòa nhà sẽ giúp cư dân hoàn toàn lặng tâm về nhân tố bình an tại nơi bản thân mình sinh sống. Hay chuỗi hệ thống cảnh quan sẽ được đầu cơ, chăm bẵm chỉn chu, tạo ra môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Phần lớn các chuỗi hệ thống của từng tòa nhà: ống nước, sàn mái nhà, nai lưng nhà, tường, nội thất, cảnh quan, lòng đường,... đều được lực lượng của Smart Property bảo dưỡng, tu bổ, tăng cấp để đảm bảo dân cư tại các dự án án có được chất lượng cuộc sống tốt nhất cũng như bảo đảm trị giá cho các của cải của chủ chiếm hữu.

Cư dân được hưởng mọi dịch vụ quản lý và chăm sóc tài sản tốt nhất. 

Dân cư được lợi mọi phục vụ quản lý và chăm sóc của cải tốt nhất. 

Trong khi, các phục vụ chú tâm sức khỏe, bán buôn, ẩm thực, giáo dục,... được cung ứng ngay trong nội khu sẽ khiến dân cư được hưởng thụ cuộc sống dễ dãi, thoải mái. 

Với việc xây dừng công ty quản lý BĐS Smart Property, Đất Xanh Miền Trung chính thức kinh doanh toàn vẹn cả 4 ngành: Phân tích, phát hành vật phẩm, phân phối và điều hành - vận hành. "Đây có thể coi là một bước tiến dài của Đất Xanh Miền Trung với chỉ tiêu biến thành một trong 10 công ty đầu tư và tạo ra bất động sản cao cấp hàng đầu vietnam", ông È cổ Ngọc Thành thể hiện sự quan trọng về chiến lược phát triển của công ty. 

Dãy biệt thự One River Villas, một trong những sản phẩm sẽ do Smart Property vận hành, phát triển.

Dãy vi la One River Villas, một trong những sản phẩm sẽ do Smart Property vận hành, phát triển.

Đất Xanh Miền Trung đang phát hành mở mang tại thị trường tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình với tổng quỹ đất lên đến 300ha. Trong mai sau, doanh nghiệp sẽ quản lý vận hành những khu đô thị kiểu mẫu tại các khu vực này gồm 5.000 item nhà đất thấp tầng và cao tầng với tổng diện tích 2,4 triệu m2 sàn, nhiều chủng loại loại hình trong khoảng shophouses, villas, căn hộ cao cấp, trọng điểm thương mại, tòa nhà văn phòng.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét