TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

Đại công trình trên tuyến các con phố huyết quản phía Tây

Tiếp giáp trực tiếp với Đại lộ Thăng Long - tuyến con đường mạch máu nối tiếp trọng điểm Hà Nội với khu vực phía Tây thủ đô, VinCity Sportia sở hữu địa điểm đắc địa, nằm giữa hành lang Đông - Tây của thị trấn.

Được hoàn thiện và đi tham gia sử dụng từ năm 2010, đại lộ Thăng Long là con đường có ý nghĩa ý tưởnrg đối với sự tạo ra khu vực phía Tây Hà Nội Thủ đô. Đại lộ nằm ở vị trí làm mai, nối con đường Hồ Chí Minh với Hà Nội và gắn kết với phổ biến địa phương lân cận.

Sau gần một thập kỷ được thông xe, Đại lộ Thăng Long đã trở thành huyết quản nối Thủ đô Hà Nội với các trung tâm kinh tế, văn hóa, kỹ thuật của khu kĩ nghệ cao Hòa Lạc. Đây cũng là con đường nhập vai trò rất cần thiết trong việc phát triển mở rộng Hà Nội Hà Nội về phía Tây và Tây Nam, sản xuất một Hà Nội văn minh và hiện đại.

Khu vực phía Tây Hà Nội được dự báo sẽ phát hành khỏe khoắn trong đa dạng năm đến, khác lạ là khi quỹ đất để phát hành hành chính trong nội thành đang ngày một trở nên eo hẹp. Chính bởi vậy, hành lang phía Tây đang vươn chính mình biến thành một trọng tâm hành chính, kỹ thuật mới trong mai sau không xa của Thủ đô.

VinCity Sportia được phát triển theo mô hình "Đại đô thị phong cách Singapore" tại trung tâm phía Tây Thủ Đô. Cục bộ công trình trải dài trên cả nhì bên đại lộ, tạo yếu tố kiện giao thông dễ ợt tới các trọng tâm hành chính, tiêu khiển lớn. Khác biệt, VinCity Sportia chỉ phương pháp bộ Ngoại giao 3 phút chuyển động, trọng tâm Hội nghị Non sông, sân vận Động Mỹ Đình khoảng 7 phút đi lại.

Trong khoảng VinCity Sportia vào trung tâm thị trấn Thủ đô chỉ mất 15-20 phút, dễ ợt di chuyển tới các trường đại học lớn như: Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại Ngữ…

VinCity Sportia đã trở thành đại công trình điểm nổi bật nằm trong lòng trung tâm phía Tây thủ đô. Nhờ kết nối trực tiếp với tuyến giao thông huyết mạch, những cư dân tương lai của khu đại thành phố sẽ được tận hưởng hàng loạt một thể ích đi kèm, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nằm tại nút giao cắt giữa đường 70 và đại lộ Thăng Long, VinCity Sportia thuận tiện lôi cuốn thương nghiệp trong khoảng các khu vực phụ cận, sản xuất các dịch vụ sinh hoạt đa dạng như cửa hàng, văn phòng phẩm, nhà hàng…

Thêm tham gia đó, hạ tầng và các phục vụ đi kèm tại khu đại thành phố sẽ được đồng bộ với hàng loạt các dự án BĐS Vinhomes cũng nằm tại khu vực phía Tây như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point. Trong khoảng đó cung cấp đến các dân cư một cuộc sống nhân thể ích, tiệm cận với nhiều phục vụ dễ dàng cho cuộc sống.

Trong khi hệ thống giáo dục phong cách nằm trong lòng khu đại thành phố, VinCity Sportia còn tiệm cận với trung tâm công nghiệp cao Hoà Lạc, nơi sở hữu hệ thống công viên, bệnh viện và các công ti phần mềm đứng đầu cả nước.

Theo quy hoạch thủ đô 2030 - 2050, Hoà Lạc sẽ là nơi dồn vào một chỗ store loạt các trường đại học trọng tâm, đa dạng công ty công nghệ cũng đã đầu cơ và xây dựng cơ sở tại đây. Chỉ cách thức khu kĩ nghệ cao Hoà Lạc khoảng 20 phút đi ô tô, các cư dân của VinCity Sportia dễ ợt được tìm hiểu về khoa học, thưởng thức các một thể ích đặc biệt như thăm quan phòng thể nghiệm, đài thiên văn…

Với việc tiệm cận ngay sát Đại Lộ Thăng Long, VinCity Sportia sẽ hưởng lợi trong khoảng hệ thống liên lạc công cộng, khác lạ là tuyến metro 5,6,7 theo quy hoạch góc nhìn liên lạc thủ đô, kết nối khu vực phía Tây với trọng tâm thủ đô cũng như các bến xe, khu công nghệ phụ cận.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét