TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2019

3 linh vật phong thủy đem lại tài lộc trong năm mới | MuaBanNhaDat

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy chiêu tài tốt nhất, mang đến điềm lành cho gia chủ, có thể bảo vệ tài lộc, gia tăng phong phú. Bày Cóc ngậm tiền trong tổ chức kinh doanh có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, mang tiền nong về cho tổ chức, cửa hàng.

Trong khi, có thể đặt Cóc ngậm tiền ở địa điểm đối diện chéo với cửa chính, sao cho mặt Cóc hướng tham gia bên trong, giống như Cóc đang ngậm tiền nong dancing vào phòng. Ở các phòng khiến cho việc của bộ phận khác, cũng có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két sắt, tủ đựng tiền…

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Xem xét, sau khi chọn địa điểm đặt Cóc ngậm tiền kết thúc thì phải để ý đến hướng mặt của Cóc. Tuyệt đối không quay mặt Cóc ngậm tiền hướng ra ngoài cửa phòng bởi đó là điềm xui, thay vì mang tài lộc về thì Cóc sẽ mang tài lộc tiêu tán ra ngoài.

Tỳ hưu

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mang tới đa dạng hên về tài lộc khi chọn bài trí trong công ti, đơn vị. Chẳng những có tính năng chiêu tài, tỳ hưu phong thủy còn có pháp lực, có thể xua đuổi tà khí, giúp cho công việc làm cho ăn kinh doanh luôn yên ổn.

Về địa điểm đặt, nên xem thêm các hướng tốt như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. Đồng thời, khi bài trí Tỳ hưu, nên để ý để đầu Tỳ hưu hướng ra ngoài cửa chính hay cửa sổ phòng để chiêu tài bốn phương, hút tài lộc về cho doanh nghiệp.

Ngựa phong thủy

3 linh vat phong thuy mang lai tai loc trong nam moi

Theo phong thủy, ngựa là con vật mang đến vận may về tài lộc, giả dụ trong công ty, tổ chức bài trí linh vật phong thủy ngựa phong thủy thì có thể thúc đẩy tài vận, giúp công ty ngày một thêm phát triển. Với ý nghĩa này, chủ doanh nghiệp nên lựa chọn tượng ngựa bởi dáng phi nước đại, có chiều hướng tiến lên, mã đáo chiến thắng.

Có thể đặt Ngựa phong thủy trên bàn khiến việc hay tài vị trong phòng, hướng ra phía cửa chính và cửa sổ. Không chỉ có chức năng thôi thúc tinh thần khiến việc mà Ngựa phong thủy còn thực thụ có tác dụng chiêu tài, cầu tài lộc, giúp cả công ti cuối năm phong thủy tốt, cùng tăng tốc để vượt số tiền thu về từ việc bán sản phẩm, vượt mục tiêu đã đề ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét