TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

Ý thức thi đấu hoàn hảo của ĐT Việt Nam khiến cho dân mạng phấn khích: 'Như xem World Cup'

Trận đấu ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Jordan diễn ra vô cùng lôi cuốn. Được đánh giá là đội bóng "cửa dưới" nhưng đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã trình diễn thứ bóng đá tuyệt vời ở hiệp 2.

Chúng ta bị dẫn trước nhưng đã có bàn thắng gỡ hòa của Công Phượng. Bên cạnh, ĐT Việt Nam còn sở hữu hàng loạt cơ hội nguy hiểm trước khung thành đội bạn.

Chúng ta trội hơn đối thủ ở đông đảo các chỉ số thống kê từ kiểm soát bóng sút bóng, tỉ lệ sút trúng đích hay phạt góc. ngừng thi côngĐây là nhân tố mà trước đây phổ thông cổ cổ vũ chẳng dám mơ đến.

 Tinh thần thi đấu tuyệt vời của ĐT Việt Nam khiến dân mạng phấn khích: Như xem World Cup - Ảnh 1.

Các cầu thủ đã có một hiệp 2 vô cùng gan góc.

Trên mạng thị trấn hội, dân mạng đã tỏ ra thán phục và khen ngợi ý thức thi đấu của cầu thủ Việt Nam.

"Hiệp phụ rồi đá luân lưu nhé các cầu thủ Việt Nam. Chẳng cần biết các em thắng hay thua nữa, đá quá hay rồi, quá đã rồi vietnam ơi", một dân mạng bình luận.

"Trọng Hoàng quá hay, nhìn anh ấy đá mà rưng rưng cảm động vì tinh thần luôn. Hiệp 2 đá nửa sân Jordan luôn, trời ơi tuyệt vời quá xem mà sướng mắt", facebook Ngọc Hoàng bình luận.

 Tinh thần thi đấu tuyệt vời của ĐT Việt Nam khiến dân mạng phấn khích: Như xem World Cup - Ảnh 2.

Chúng ta nhỉnh hơi đội bạn về mọi chỉ số.

"Các cầu thủ đá như thế này thì vé vớt mà kém gì đội đầu bảng đâu. Xem các em đá thế này thì dù có thua vẫn thấy êm ấm. Đúng là bóng đá, thỏa mãn về mặt xúc cảm cực kì luôn", facebook Trương Nam Phương viết.

"Phải nói là trận này quá hay luôn, chưa bao giờ mà Việt Nam đá áp đảo tới thế trước đối thủ mạnh như Jordan. Xem mà vừa run vừa thương các em quá chừng", facebook Vô Diện viết.

 Tinh thần thi đấu tuyệt vời của ĐT Việt Nam khiến dân mạng phấn khích: Như xem World Cup - Ảnh 3.

Công Phượng làm bàn gỡ hòa.

"Không tin tham gia mắt mình luôn ấy, ban bật, chọc khe, sút xa, tạt cánh, băng cắt… cuộc chiến có chất lượng của vòng chung kết World Cup. Mấy bữa nay bạn nào nói vietnam ăn may tham gia vòng trong thì tắt tiếng được chưa nào, tuyệt quá Việt Nam ơi", facebook Thái Nhật bình luận.

"Coi bóng đá mà muốn đau tim với tụt huyết áp, bối rối quá. Các cầu thủ cố gắng hết chính mình, chơi như một đội "cửa trên", xe bóng đá mà sướng thế này thì đúng là chỉ có ĐTQG mới được vậy. Cố lên vietnam ơi", facebook Thanh Thảnh thơi bình luận.

"Cảm giác các cầu thủ đã tiêu tốn đến 200% sức lực và tài năng. Jordan trắng lưới cho tới khi chạm chán phải vietnam, đúng là khi ý thức lên cao thì vấn đề gì cũng xảy ra được", một dân mạng viết.

Theo Trình Ca

Thế giới trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét