TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt tham gia năm 2020

Sau 10 ngày triển khai, lôi cuốn gần 1 triệu lượt truy hỏi cập và bình chọn, 7 mẫu xe Pre được người Việt yêu thích nhất đã chính thức lộ diện. Các mẫu được lựa chọn đều có tiếng nói thiết kế hiện đại, theo đẳng cấp châu Âu, được lồng ghép vài cụ thể văn hóa Á Đông và đặc biệt thích hợp với thị hiếu của hoạt động mua bán Việt Nam.

Kết quả đánh giá cho thấy các thiết kế của Pininfarina đã thắng lợi áp đảo ở cả ba thị phần A, B và C; khi mà Ital Design và Torino Thiết kế chia đều Hạng D với mẫu sedan và SUV.

Cụ thể, với kiến tạo biểu thị khuynh hướng kĩ nghệ cao, tinh tế và khỏe khoắn - mẫu A18 của Pininfarina đã dẫn đầu ở phân khúc xe hạng A cỡ ốm.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 1.

Mẫu thiết kế A 18 của Pininfarina được yêu thích nhất thị phần xe hạng A

Tại hạng B hatchback/CUV, mẫu B 26 của Pininfarina vượt bậc nhờ những trục đường nét táo tợn và tinh vi, khác biệt là ở mặt trước.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 2.

Mẫu thiết kế B 26 của Pininfarina

Pininfarina cũng giành phiếu lớn nhất ở hạng C với nhì thiết kế sedan C 29 và CUV C 31. Ngoài ra sedan C 29 gây tuyệt hảo với thiết kế dễ chơi, tinh tế, thì mẫu CUV C 31 lại có hình dạng toàn bộ khổng lồ, mạnh mẽ với những hình khối 3D sắc sảo.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 3.

Mẫu thiết kế C 29 của Pininfarina

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 4.

Mẫu thiết kế C 31 của Pininfarina

Hạng D tiếp diễn là nơi tỏa sáng của ItalDesign với thiết kế D 35 sedan thanh lịch và sang trọng, với trục đường gân chạy dọc thân xe tạo hiệu ứng trải dài liền mạch, cùng những cụ thể tạo điểm đặc sắc ở cả phía trước, nhị bên hông và phía sau xe.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 5.

Mẫu kiến tạo D 35 của ItalDesign

Riêng nhì mẫu xe cỡ lớn SUV hạng D và xe gia đình (MPV) – số phiếu ủng hộ dồn hẳn cho Torino Design với mẫu SUV D 59 và MPV 05 (64). Bên cạnh SUV D 59 có thiết kế bắt mắt, khỏe mạnh cùng tuyến phố viền mạ chrome xung quanh lưới tản nhiệt và điểm đặc sắc ở biểu trưng VinFast thì MPV 05 (64) cũng chiếm giữ lượt bình chọn áp đảo nhờ thiết kế mô hình dòng nước chảy qua thềm đá tạo cảm giác vừa mềm mại, vừa kiên cố, mang ngẫu hứng trong khoảng phố đi bộ tổ quốc Bạch Mã và thác Trĩ Sao.

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 6.

Mẫu kiến tạo D 59 của Torino Thiết kế

VinFast Pre chính thức lộ diện, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 7.

Mẫu kiến tạo MPV 05

Điểm phổ biến của các mẫu được chọn lựa là mang ngôn ngữ kiến tạo tiến bộ theo phong cách châu Âu nhưng khéo léo lồng ghép các cụ thể tinh tế mang tính biểu trưng của văn hóa Á Đông, phù hợp với thị hiếu của đồng đội người dùng tại vietnam.

Theo ý tưởnrg, VinFast sẽ mở bán dòng xe Premium - viết tắt là Pre tham gia năm 2020, với tiêu chí xây đắp một danh mục vật phẩm chất lượng, đẳng cấp, phục vụ rất nhiều yêu cầu của những nhóm đối tượng mua hàng lẻ tẻ.

Ngọc Anh

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét