TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Trọng điểm hành chính mới Hà Nội - vị trí đón đầu tương lai

Sau 8 năm chấp hành Quy hoạch chung xây dựng Hà Nội tới năm 2030 góc nhìn tới năm 2050, 10 năm khai triển mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội đã có những bước chuyển chính mình mạnh mẽ với một dung mạo ngày càng khang trang, tiến bộ và hiện đại hơn.

Tầm vóc mới của Hà Nội

Tại Hà Nội, trung bình mỗi năm đang ngày càng tăng khoảng 200 nghìn người. Đây là sự ngày càng tăng tất yếu của giai đoạn thú vị đầu tư, sản xuất kinh tế. Tất nhiên, sự tăng thêm này đang gây áp lực lên cơ sở vật chất khiến cho nảy sinh những vấn đề về an sinh thị trấn hội…

Trước thử thách đó, 10 năm qua, được sự phê ưng chuẩn của Chính phủ, Hà Nội đã triển khai mở mang địa giới hành chính và 8 năm thực hiện Quy hoạch bình thường xây đắp Hà Nội tới năm 2030 tầm nhìn tới năm 2050.

Và tới nay, Hà Nội đã khoác một diện mạo mới, xây đắp được chuỗi hệ thống cơ sở thị trấn hội và khoa học đồng bộ, văn minh, sản xuất kinh tế cấu kết với giữ giàng văn hóa, lịch sử,…phục vụ ý định phát hành của quá trình mới bây chừ.

Trên cơ sở đó, một trọng tâm hành chính mới đã được hình thành, tách rời khỏi khu vực xã cổ - trung tâm văn hóa (trung tâm hành chính cũ), không chỉ giúp giảm chuyển vận áp lực cơ sở vật chất, dân số tại thủ đô mà còn giúp dồn vào một chỗ hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền.

Tại Hà Nội, quận Cầu Giấy và khu vực Tây Hồ Tây là những minh chứng điển hình cho sự sản xuất nổi trội bởi sự hoàn thành về hạ tầng thị trấn với đa dạng công trình đô thị mới cũng như đa dạng tuyến các con phố mạch máu như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công…

Đây cũng là những khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài bạn dạng và tập trung đa dạng Bộ, Ban ngành cần thiết của thành phố như Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ý tưởnrg và Đầu tư, khu liên cơ hành chính dồn vào một chỗ của 8 sở lĩnh vực của Hà Nội…

Chính sự tạo ra của trọng tâm hành chính mới đã, đang và sẽ tạo lực đẩy cho sự phát hành tầm thường của khu vực như hạ tầng hạ tầng, kinh tế, dân số và cả giá bất động sản. Chính vì lẽ đó, BĐS trong khu vực này ngày một được nâng tầm vị thế và tăng trị giá, thu hút được đa dạng sự quan tâm.

Vị trí đón đầu mai sau

Trong một phân tích và công bố được Savills lên tiếng vừa mới đây thì yếu tố vị trí địa lý vẫn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu đối với người mua nhà Việt Nam. Giá trị bất động sản luôn tỷ trọng thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa thì dự án bất động sản càng trở thành đắt giá.

Thực tiễn tại vn cho thấy, địa điểm là nhân tố trước tiên và có sự ảnh hưởng tổng thích hợp đến cơ sở vật chất, giao thông, an ninh, cảnh quan… của bất cứ công trình bất động sản nào. Chính vì vậy, lựa chọn những công trình có địa điểm dễ dãi luôn được niềm nở và đặt lên bậc nhất.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên, D'. Palais Louis hiện đang chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô. Đây là một trong những đoạn đường đẹp của Hà Nội với không gian thoáng rộng đảm bảo giao thông kết nối thuận lợi mà vẫn không phải ầm ĩ, xô bồ với không gian xanh của trường học bát ngát, hồ nước trong lành bao quanh.

Kể trong khoảng 10 năm trước, khi quyết định xây dựng tòa tháp này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã sớm nhận ra một tương lai cho mảnh đất này. Với tầm nhìn xa, Tân Hoàng Minh đã đặt nhà cửa tại vị trí đắc địa này.

Những dân cư mai sau của D'. Palais Louis sẽ thừa hưởng lợi phổ biến từ vị trí của dự án. Nền móng quy hoạch hạ tầng cơ sở vật chất tân tiến giúp chuyển động dễ dãi đến bất cứ khu vực nào của đô thị, rút ngắn thời gian di chuyển tham gia khu vực trung tâm hành chính cũ, kết nối nhanh chóng tới phổ quát tuyến con đường mạch máu như trục đường Phạm Văn Đồng, con đường Võ Chí Công chạy thẳng lên trường bay Nội Bài…

Cùng với đó, thời điểm dành cho những thủ tục hành chính sẽ được rút ngắn đáng kể khi nhiều bộ, sở ngành đều tập trung tại đây và công nghiệp mới được áp dụng cho những hạ tầng hành chính mới.

Hơn thế, đời sống của cư dân cũng được đảm bảo với nhiều sự lựa chọn về tiện thể ích bao quanh công trình với các cơ sở giáo dục, công trình văn hóa, ở dọc đường giải trí, bệnh viện,…như Phố đi bộ Nghĩa Đô, Bảo tồn Dân tộc học, Bảo tàng Tự nhiên Việt Nam, các trường trung học, đại học lớn,… góp phần hiện ra môi trường làm việc và văn hóa cao cấp, là tiền đề sinh ra một tập thể cư dân hiện đại.

Cùng với những ích lợi được thừa hưởng trong khoảng địa điểm đắc địa kết hợp với môi trường sống tiện ích ngay chính tại D'. Palais Louis như chuỗi hệ thống luôn tiện ích, bể bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa, café Skybar, nhà hàng cao cấp,… sẽ giúp những cư dân có môi trường sống thuận lợi.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.vn


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét