TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Tiềm năng sản xuất BĐS Phú Quốc trong khoảng đòn bẩy du lịch - VnExpress Kinh Doanh

Với hệ thống cơ sở vật chất ngày một hoàn thành, du lịch phát triển, "đảo ngọc" Phú Quốc thu hút phổ quát chủ đầu tư, nhất là bất động sản nghỉ ngơi.

Bất động sản nghỉ ngơi còn rộng rãi dư địa

Theo lên tiếng "Điểm đặc sắc Ngao du 2018" của Đơn vị Ngao du Thế giới thuộc Liên hiệp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 giang sơn có lượng khách quốc tế lớn mạnh mạnh nhất. Vấn đề này được minh chứng qua các số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch những năm vừa qua. Chi tiết, trong năm 2017, lượng khách quốc tế tới Việt Nam đạt hơn 12,9 triệu lượt, tăng 29% so với năm 2016, với tổng thu từ ngao du là 510.000 tỷ đồng. Riêng trong 10 tháng năm nay, cả nước đã đón 12,8 triệu lượt khách, vượt 22% so với cùng kỳ năm 2017.

Ngao du sản xuất kéo theo yêu cầu tạm cư ngày càng tăng. Phổ biến chủ đầu tư tiếp diễn đổ vốn tham gia hoạt động mua bán này, nhất là BĐS ven biển.

Bất động sản Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển.

Bất động sản Phú Quốc có nhiều tiềm năng tạo ra.

Tuy nhiên, theo bình chọn của chuyên gia, vietnam đang đứng trước phổ biến thách thức khi nguồn cung chưa đáp ứng được yêu cầu đầu cơ và phát triển về cơ sở tạm trú chất lượng cao. So với những điểm tới du lịch nhiều người biết đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số item của bất động sản nghỉ ngơi nội địa vẫn còn ở mức thấp. Số lượng resort cao cấp tích phù hợp các phục vụ vui chơi giải trí chưa đủ để phục vụ và phục vụ lượng du khách trong và ngoài nước, nhất là vào những thời điểm lễ Tết.

Ở góc độ đầu cơ, giới chuyên gia cho rằng, đây chính là dư địa tiềm tàng để các chủ đầu tư có góc nhìn hiểu cơ hội nhập cuộc vào hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng ở những khu vực hút khách vãn lai, nhất phân khúc trung và cao cấp.

Cho nên, những năm mới đây, BĐS nghỉ dưỡng vietnam đã chứng kiến sự đổ bộ của đa dạng ông lớn. Trong đó, Cơ quan Vingroup cũng ghi dấu ấn với các nhà cửa vi la ven biển tích thích hợp khu bán buôn, sân golf, nhà hàng, bến xe... trải dài khắp cả nước.

Nhiều ông lớn đổ vốn vào Phú Quốc.

Rộng rãi ông lớn đổ vốn vào Phú Quốc.

"Làn sóng đầu tư đang tràn đến hối hả đồng nghĩa với việc bất động sản ven biển đang 'hot' lên từng ngày. Thị trường BĐS tại Việt Nam được xem như mảnh đất màu mỡ, tiềm năng cho các cơ quan bất động sản trong và ngoài nước", thây mặt Vingroup san sẻ.

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại Phú Quốc

Theo báo cáo quý III/2018 của CBRE vietnam, dù nguồn cung tăng cường trên cả nước, phổ biến công trình bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ thu nhận tốt. Tại bốn hoạt động mua bán lớn gồm Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, lượng cung trưng bày ra hoạt động mua bán vào khoảng 30.000 căn hộ khách sạn (condotel), trong đó, khoảng 90% đã được tiêu thụ.

Tại Phú Quốc, thị phần nghỉ dưỡng vẫn ghi kiếm được những diễn biến khả quan về cả tỷ lệ kết nạp và nguồn cung.

CNN trong một cuộc đánh giá cách đây không lâu đã đặt Phú Quốc đứng thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á, đồng thời so sánh Phú Quốc như một "Phuket thứ nhị" sớm đem lại lãi lớn cho vn và các nhà điều hành khu nghỉ mát. Tiềm năng này được nhìn nhận thông qua vẻ đẹp cảnh quan tuyệt hảo và cơ sở cơ sở hoàn thiện mà Phú Quốc đang sở hữu.

Số liệu của Sở Ngao du thức giấc Kiên Giang cho thấy, trong bốn tuần 11/2018, Phú Quốc đón hơn 360.300 lượt khách vãn lai, tăng 62,4% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ghi nhận gần 32.400 lượt, tăng 9,6%. Thu nhập đạt 472,9 tỷ đồng, tăng 13,5%.

Siêu thị cơ sở vật chất, chuỗi hệ thống các khu nghỉ ngơi được cung cấp tiền liên tục góp phần tăng sức khó khăn cho điểm ngao du này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt trên 69%, riêng khối các cơ sở vật chất lưu trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

Việc Chính phủ đồng ý chủ trương Quy hoạch đảo Phú Quốc thành doanh nghiệp hành chính - kinh tế khác biệt trực thuộc Trung ương thời gian qua làm quận đảo này lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày càng phổ quát ông lớn nhập cuộc vào thị trường BĐS Phú Quốc, hàng loạt dự án diện tích tuần tự hiện ra, cơ sở vật chất cơ sở vật chất - dịch vụ được niềm nở sản xuất. Một trong số những dự án nổi trội là Grand World Phú Quốc của nhà đầu tư Vingroup.

Dự án Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup

Điểm nhấn của quần thể nghỉ ngơi nằm ở mô phỏng tổ hợp tích hợp toàn vẹn thuận tiện như vi la biển, nơi nghỉ ngơi, trên hè phố giải trí, Safari... phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thư giãn của du khách. Vì thế, Grand World là vị trí thú vị khách du lịch trong và ngoài nước với tỷ lệ cho thuê lấp đầy các khu nghỉ ngơi và phố đi bộ, tiêu khiển ở mức cao.

Giới chuyên gia nhận định, với sự phát triển mạnh bạo của bất động sản nghỉ dưỡng và sự góp mặt của nhiều mô hình tổ thích hợp luôn tiện ích mới, Phú Quốc hứa hứa sẽ biến thành điểm tới hàng đầu của Đông Nam Á trong những năm đến.

Tâm Anh

Liên hệ: Công ty TNHH BĐS Thiên Thành - Thành Đô. ĐT: 0901 1111 88, 0909735757.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét