TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Phân khu cao cấp trước tiên của Hồng Hà Eco City đón dân cư - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Hồng Hà Eco City đang ban giao căn hộ tại tòa nhà Sakura cho cư dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Sakura là tòa thông thường cư đầu tiên trong phân khu cao cấp Flower Garden. Block có diện tích 17 tầng, các căn hộ có diện tích nhiều chủng loại từ 73m2 đến 101m2 gồm 2-3 phòng ngủ. Kiến tạo các căn hộ thông thoáng, tối ưu quy mô và công năng sử dụng. Các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia đón ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Theo đại diện chủ đầu tư, hồ hết căn hộ thuộc tòa Sakura và các tòa trong phân khu Flower đều trang bị chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy mưu trí, Áp dụng công nghệ mới, khoanh vùng và xử lý đám cháy theo từng khu vực, cửa ra vào căn hộ ngăn cháy trong 60 phút. Công trình được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy trước khi đưa tham gia dùng.

polyad

Đại diện chủ đầu tư Hồng Hà Eco City trao tiến thưởng cho những dân cư đầu tiên của tòa nhà Sakura.

Chuỗi hệ thống an ninh bảo vệ 5 lớp 24/24, thiết kế không gian sống riêng lẻ và bình yên. Bãi đỗ xe lanh lợi đã được trang bị hoàn toản chuỗi hệ thống biển bảng hướng dẫn, hệ thống hút khói, vách ngăn cháy, thông khí. Mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe, màng lưới phát Wi-Fi miễn phí, vận tốc truy vấn cập cao.

Ngoài các tiện thể ích chung nổi bật của công trình như 70.000m2 trường học cây cỏ, giải pháp đi bộ được ưu tiên với các tuyến đường tản bộ bao quanh phố đi bộ và hệ thống liên lạc được quy hoạch giảm tối đa các dụng cụ giao thông. Công viên, trung tâm thương nghiệp, khu đồng đội thao được sắp xếp dễ ợt, môi trường sinh hoạt công cộng gắn với các những nơi công cộng ngoài trời, kết nối cộng đồng...

polyad

Cận cảnh một căn hộ bàn giao thuộc tòa Sakura Hồng Hà Eco City.

Cư dân phân khu Flower Garden có các đặc quyền riêng, được thưởng thức và thu giãn chuỗi nhân thể ích nội khu khép bí mật như bể bơi bốn mùa câu kết Jaccuzi, bình phục sức khỏe với xông hơi kiểu Hàn Quốc Jim Jil Bang, Sky Bar trên cao ngắm toàn cảnh thành phố.

polyad

Khu hành lang của mỗi tầng đều thoáng rộng, được vũ trang hoàn toản trang bị phòng cháy chữa cháy

Đáp ứng yêu cầu của người địa phương, chủ đầu tư Hồng Hà Eco City tung chương trình "Xuân xanh lộc tiến thưởng, kiếm được ngàn may mắn" cho đối tượng mua hàng mua căn hộ tòa Rosa tại công trình Hồng Hà Eco City với mức giá ưu đãi trong khoảng 19 triệu đồng một m2 (gói nội thất không gian thông minh), tương đương với nhàng nhàng 1,4 tỷ đồng một căn.

Đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 20% tương đương 300 triệu đồng có thể ký phù hợp đồng trao đổi và sở hữu ngay căn hộ. Nếu lựa chọn phương thức trả tiền nhanh, người dùng hưởng chiết khấu 4% trị giá căn hộ. Mỗi khách hàng đạt yêu cầu đặt chỗ thành công tham gia ngày 19/1 sẽ kiếm được bộ quà Tết giá trị 3,5 triệu đồng và có thời cơ bốc thăm phần nhiều tiến thưởng hên khác.

Tâm Anh

Liên hệ: Phòng Buôn bán, Công ti CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656. Website: 

Doanh nghiệp phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191, Cenland: 0966 336 331


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét