TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

MIKGroup nhận định thông tin "nhầm lẫn" từ VCCI Vũng Tàu

Cách đây không lâu, Phòng Thương nghiệp và Công nghiệp vietnam - Hội chợ Vũng Tàu (VCCI – Vũng Tàu) đã gửi công văn đến một vài tập đoàn tính năng Trung ương và địa phương kiến nghị giải quyết một số vấn đề can dự tới công ty Alpha Holdings và MIKGroup.

Theo đó, trong công văn của chính mình được tin báo đăng vận chuyển, VCCI - Vũng Tàu nghĩ rằng "Alpha Holding và MIKGroup đã có hành vi bất hợp tác, chèn ép, hù dọa đối tượng mua hàng tại các công trình The Park Residence, Sim City, Valencia tại Tp.HCM".

Trước thông tin này, MIKGroup khẳng định: "MIKGroup không đáp ứng tới các công trình có tên là The Park Residence (Tp.HCM), Sim City (huyện 9 Tp.HCM), Valencia (thị xã 9, Tp.HCM). Và chúng tôi cũng ko phải là chủ đầu tư, doanh nghiệp tạo ra các công trình này".

Bên cạnh, MIKGroup cũng khẳng định rằng, bây chừ, giữa MIKGroup và Tập đoàn Alpha Holdings không tồn tại bất cứ mối địa chỉ, đoàn kết hay hợp tác nào liên quan đến các công trình nêu trên. Tập đoàn Alpha Holdings cũng không phù hợp đến các dự án do MIKGroup sản xuất tại Tp.HCM, Hà Nội, Phú Quốc như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Villa Park, Park Riverside, River Park, Movenpick Resort waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay…

Hình như đó, theo MIKGroup, trong công văn của VCCI - Vũng Tàu được tạp chí đăng tải, tổ chức này cũng đã nhầm lẫn dự án The Park Residence có can hệ tới MIKGroup.

Với những thông tin nêu trên đã ảnh hưởng hiểm nguy đến hình ảnh, uy tín và hoạt động kinh doanh của MIKGroup.

Vì vậy, hiện MIKGroup đã có công văn gửi đến Phòng Thương nghiệp và Công nghệ Việt Nam cùng các tập đoàn công dụng đề xuất khiến cho rõ các tin tức không đúng mực trong công văn của VCCI - Vũng Tàu gửi đến các tập đoàn tác dụng liên quan đến MIKGroup.

Trong công văn của bản thân, MIKGroup khẳng định: "Tới nay, MIKGroup chưa nhận được bất kỳ văn bạn dạng nào của Phòng Thương nghiệp và Kĩ nghệ vn - Hội chợ tại Vũng Tàu về sự việc nêu trên".

MIKGroup cũng bắt buộc Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp vietnam chỉ đạo các tổ chức, tư nhân có nghĩa vụ đính chính các thông tin không đúng mực về Tập đoàn MIKGroup.


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét