TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Lộ diện chủ nhân liền kề Dahlia Homes - Gamuda Gardens trúng xe Mercedes C200

Anh Lê Vĩnh Hoàng, chủ sở hữu của căn LK05-139 - liền kề Dahlia Homes - Khu thị trấn Gamuda Gardens đã chính thức biến thành "người thắng cuộc" sau khi hên trúng giải đặc biệt - một xe oto Mercedes C200 giá trị lên tới 1,4 tỷ đồng trong chương trình "Ở nhà sang - lướt xế xịn - du lịch năm châu" cùng Dahlia Homes.

Chương trình "Ở nhà sang - lướt xế xịn - ngao du năm châu" cùng Dahlia Homes được công ty tại ClubHouse, Khu thành phố Gamuda Gardens, KM 4,4 Pháp Vân, huyện Hoàng Mai, Hà Nội vào ngày 19/1/2019 vừa qua.

Sự kiện không chỉ mang đến những thông tin hữu ích về cơ hội sau cùng chiếm hữu liền kề Dahlia Homes mà còn tri ân những đối tượng mua hàng đã tin tưởng và lựa chọn tổ ấm tại đây.

"Ở nhà sang - lướt xế xịn - du lịch năm châu cùng Dahlia Homes là món tiến thưởng thành ý, tri ân của nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam và đơn vị phân chia CenLand trước thềm năm mới đối với đối tượng mua hàng", đại diện CĐT chia sớt.

Chia sớt nụ cười này, anh Hoàng chắc chắn: "Giải thưởng tới với tôi là một sự bất thần lớn và tôi xin san sẻ nụ cười này cho hầu hết đại chúng. Đối với tôi, chiếc ôtô này chỉ là một hiện vật, chẳng thể đề đạt hết được cái tầm của công trình. Nhưng nó chính là biểu trưng cho một mai sau tươi đẹp mà tôi tin rằng những gương mặt tại đây sẽ khiến cho nên sức sống của khu thành phố này".

Ngoài ra đó, đa dạng quà tặng tuyệt hảo của chương trình cũng đã mua thấy chủ sở hữu như: 1 chuyến ngao du Mỹ trị giá 100 triệu VNĐ; 2 chuyến du lịch Nhật - mỗi chuyến giá trị 50 triệu VNĐ; 3 chuyến ngao du Hàn Quốc - mỗi chuyến trị giá 30 triệu VNĐ.

Chia sẻ về sức hút của liền kề Dahlia Homes - Khu thành phố Gamuda Gardens trong thời điểm cách đây không lâu, thây mặt công ty phân chia - CenLand cho biết, liền kề Dahlia Homes quy tụ nhiều yếu tố như: Vị trí đắc địa trong Khu thị trấn Gamuda Gardens, giá hợp lý, tiến độ kiến thiết định hình và chính sách bán hàng thu hút,…Đây là những nguyên nhân giúp liền kề Dahlia Homes thú vị phổ quát đối tượng mua hàng trong thời gian qua.

Theo thây mặt tổ chức phân chia, liền kề Dahlia Homes còn có kiến tạo thông minh, sử dụng triệt để tối đa diện tích dùng. song song, các căn liền kề Dahlia Homes có khoảng sân trước và vườn sau rộng, cùng hệ thống cửa sổ lớn và ban công thoáng đạt, giúp lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên tới từng góc phòng, tạo cho gia chủ môi trường sống gần gũi với tự nhiên.

Trong thời điểm diễn ra sự kiện, các khách hàng cũng đã nhận được tư vấn về luôn tiện ích nội - ngoại khu và những ưu thế do địa điểm đắc địa của Dahlia Homes mang đến cho cư dân. Sau sự kiện, chủ đầu tư Gamuda Land vietnam và công ty phân chia CenLand vẫn tiếp tục ứng dụng chế độ "Sắm nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không tưởng". Người mua nhà chỉ cần thanh toán 30%, 65% còn lại sẽ được cung cấp lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 30 bốn tuần.

Được nhân thức, lền kề Dahlia Homes - Khu đô thị Gamuda Gardens có số lượng 356 liền kề với diện tích 37.386m2

* Thông tin cụ thể:

Nhà đầu tư: Gamuda Land vietnam

Tổ chức phân chia: CenLand

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét