TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Lái xe hốt hoảng vì không hút thuốc, dùng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy

Ngày 29/1, Đội CSGT – TT, Công an quận 1, TP.HCM đã phối phù hợp với Phòng Cảnh sát giao thông tuyến phố bộ, tuyến phố sắt (PC08), Sở GTVT TP.HCM, UBND xã Phạm Ngũ Lão, quận 1 rà soát nồng độ cồn, test ma túy với những tài xế xe chuyên chở, xe khách chạy qua khu trung tâm huyện 1.

Theo ghi nhận, hơn 1 giờ làm việc, CSGT đã mời gần 10 trường thích hợp tham gia để rà soát nồng độ cồn , ma túy, dĩ nhiên chưa ghi nhận trường thích hợp nào có nồng độ cồn.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Tài xế xe khách được mời tham gia chốt để kiểm tra nồng độ cồn. (Ảnh: Bùi Tư)

Công an quận 1 cho nhân thức, trong buổi làm cho việc sáng nay, một trường hợp hy hữu xảy ra. Khi kiểm tra ma túy bằng máy, một tài xế xe khách loại 16 chỗ có kết quả dương tính với ma túy.

Đương nhiên lái xe này tỏ ra rất hoảng hốt và khẳng định máy kiểm tra của CSGT bị lỗi vì anh không hút thuốc, không dùng các chất kích thích…

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 2.

Theo hàng ngũ tính năng, việc rà soát ma túy, nồng độ cồn với tài xế ở khu vực trọng tâm huyện 1 được thi hành liên tục.(Ảnh: Bùi Tư)

Để có kết quả chính xác, CSGT tiếp diễn kiểm tra, test ma túy với lái xe bằng nước đái. Kết quả cho thấy, nước tiểu của tài xế này âm tính với ma túy. Sau đó, CSGT đã cho tài xế lên xe và tiếp tục hành trình của mình.

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 3.

Máy kiểm tra ma túy cho kết quả 1 lái xe dương tính với chất ma túy. (Ảnh: Bùi Tư).

Tài xế hoảng hốt vì không hút thuốc, sử dụng chất kích thích nhưng vẫn dương tính với ma túy - Ảnh 4.

Tất nhiên kết quả kiểm tra nước giải lại cho kết quả âm tính. (Ảnh: Bùi Tư)

Tư vấn với VTC News, tài xế cho nhân thức, anh rất bất thần với kết quả dương tính với chất ma túy của CSGT nhưng không hoảng loạn.

“Tôi không hút thuốc, không dùng chất kích thích nên chẳng có gì phải sợ. Tôi ủng hộ việc nhiều lần kiểm tra, xử lý nồng độ cồn, test ma túy với cánh tài xế để đảm bảo an ninh cho người tham gia liên lạc”, tài xế này thể hiện sự quan trọng.

Hình như, CSGT cũng lập biên bản, xử phạt lái xe lái xe khách nhưng không xuất trình được phù hợp đồng vận vận tải…

Theo Bùi Tư

VTC News


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét