TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Khu cư dân Phát Đạt Bàu Cả tích hợp 15 luôn tiện ích hiện đại - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài không gian phổ biến cây trồng, dự án đầu tư loạt một thể ích dịch vụ dân cư như sân sport đa năng, hồ bơi, trên hè phố trẻ thơ...

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt vừa thông báo tin tức đầu tư tham gia khu cư dân Phát Đạt Bàu Cả (trên đường Quang Trung, đô thị Quảng Ngãi, tỉnh giấc Quảng Ngãi). Điểm nổi trội của công trình là tích hợp 15 một thể ích đồng bộ, trong đó có đa dạng nhân thể ích hiếm gặp bên trong các khu cư dân hiện hữu tại Quảng Ngãi.

polyad

Phối cảnh tổng quan toàn công trình khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả.

Ngoài môi trường rợp bóng cây cối, sân thể thao đa năng là một trong những luôn tiện ích nổi trội nhất tại đây. Cư dân có thể thỏa sức hoạt động các môn thể thao mến mộ, trong đó có sân quần vợt, khu vực tập yoga...

"Những một thể ích này không chỉ góp phần nâng cao nhận thức về cuộc sống lành mạnh, năng động mà còn kiến tạo nên cộng động cư dân tiến bộ, văn minh cho dự án", đại diện Phát Đạt san sẻ.

Nhà đầu tư cũng hướng tới phát triển một môi trường gắn kết giữa các thành viên trong mái nhà, tạo cơ hội cho những giây khắc đáng trân trọng. ví dụ, hồ bơi trong khuôn viên xanh mát sau vườn nhà là nơi cả mái ấm có thể cùng thư giãn mỗi sáng sớm hoặc thời điểm cuối tuần. Ngoài ra, công trình còn sở hữu khu vui chơi bỏ ra cho trẻ em, phù hợp với phổ biến lứa tuổi.

polyad

Phối cảnh hồ bơi bên trong công trình.

Với công trình Phát Đạt Bàu Cả, đại diện Phát Đạt chắc chắn, muốn mang đến cho người Quảng Ngãi một khu dân cư "bình yên, an tâm, bình an".

"Đó là nơi con nít có thể nô đùa, chạy khiêu vũ thoải mái trên những thảm cỏ xanh mát, nơi phụ thân mẹ có thể dạy con đạp xe trên phố mà không cần lo nghĩ hoặc dễ chơi là một nơi gia đình quay quần bên lò nướng và thưởng thức một bữa BBQ trong không khí tình thân đoàn viên, trọn vẹn", vị thây mặt chia sớt.

polyad

Chú tâm trong từng tiện ích, công trình nhằm mang đến cho dân cư một môi trường sống tiện dung và hoàn toản một thể ích. Lễ công bố công trình sẽ đơn vị tham gia ngày 12/1, chứng nhận tham gia hoặc qua hotline 0905446668.

Trong những năm mới đây, bất động sản Quảng Ngãi ngày một được để ý khi miền Trung nhận được phổ quát nhiệt tình từ địa phương cũng như các tập đoàn trong khu vực châu Á. Kinh tế tăng trưởng đi song song với đòi hỏi chất lượng sống cao hơn. Quy mô cây trồng, sự an ninh và những nhân thể ích nội khu là những nhân tố cần thiết của một khu dân cư văn minh, mang tiêu chuẩn quốc tế

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét