TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Goldsand Hill Villa - dự án sở hữu 3 giá trị nổi trội

Goldsand Hill Villa là công trình nghỉ ngơi cá biệt trên hoạt động mua bán Phan Thiết chiếm hữu cả 3 giá trị nổi bật: biệt thự đồi hướng biển, được cấp phép sử dụng lâu dài với kĩ năng sinh lời cao trong mai sau nhờ hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở vật chất.

Năm 2018 vừa mới đây, thị trường bất động sản Phan Thiết bứt phá với sự đổ bộ của hàng chục các công trình nghỉ ngơi tỷ USD do các "ông lớn" địa ốc lần đầu đặt chân đến "thủ phủ resort".

Đón đầu cho sức hút của thị trường bất động sản Phan Thiết, cuối bốn tuần 12/2018, Tổ chức kinh doanh Lộc Tú và VNGroup đã đồng đầu cơ và chính thức trưng bày ra thị trường công trình Goldsand Hill Villa có diện tích 9ha, với gần 300 căn vi la nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Biệt thự đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn

Dự án nhanh chóng biến thành trọng tâm xem xét của rộng rãi chủ đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố tháng 12/2018. Bởi thực tế, tại thị trường Việt Nam, dự án vi la ven biển phần đông, nhưng nguồn cung những item biệt thự đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn như Goldsand Hill Villa chỉ đếm trên đầu ngón tay và khan hiếm.

Chủ đầu tư chia sớt: "Dự án nằm trên ngọn đồi cao là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất vietnam, với tầm nhìn hướng biển 100%".

Goldsand Hill Villa - dự án sở hữu 3 giá trị nổi bật - Ảnh 1.

Dự án Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn hấp dẫn nhất vietnam.

Mỗi buổi chiều, trong khoảng phòng khách của căn biệt thự, du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh hoàng hôn đẹp đến ngây người.

Khác biệt, phong thủy luôn là điều được các chủ đầu tư ân cần hàng đầu bởi nó sẽ ảnh hưởng đến phúc họa của chủ chiếm hữu. Với địa thế "tọa sơn hướng thủy" được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy, dễ sinh tài lộc, công trình Goldsand Hill đã hoàn toàn thuyết phục nhà đầu tư.

Công trình có giá tiền thực và sở hữu lâu dài

Trong khi đó, một trong những yếu tố hút chủ đầu tư của Goldsand Hill Villa là chiếm hữu tầm giá thực - chiếm hữu thực. Nhà đầu tư chia sẻ: "Sở hữu biệt thự biển giá trị thực trong giai đoạn bất động sản không có điểm dừng là một trong những ưu điểm Goldsand Hill Villa ước muốn mang đến cho khách hàng".

Mỗi nền vi la tại dự án có mức đầu tư thuở đầu khoảng trong khoảng 2 tỷ đồng, cộng thêm đơn giá xây đắp hoàn thiện và trang trí nội thất, thì mức đầu tư cũng chỉ chao đảo từ 4 - 5 tỷ đồng/ căn vi la.

Đặc biệt, chủ đầu tư khi đổ tiền vào dự án vi la Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, thay vì chỉ được chiếm hữu tối đa 50 năm như các dự án khác. Nhờ đó, chủ đầu tư có thể chủ động với tài sản của chính mình, ko phải phụ thuộc hay lúng túng về rủi ro trong vấn đề chi trả lãi cam kết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư có thể cởi mở bài toán sở hữu như sử dụng vi la Goldsand Hill Villa cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình những dịp cuối tuần hay cho khách du lịch thuê lại.

Tiềm năng tăng giá trong mai sau

Theo bình chọn của các chuyên gia BĐS, nhờ ưu điểm nằm trên mặt tiền tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng (đô thị Phan Thiết), gắn kết thuận lợi tới các điểm du lịch nhiều người biết đến, dự án Goldsand Hill Villa sẽ đón đầu phần đông tổng thể lượng khách tới Mũi Né và có kỹ năng sinh lời rất lớn trong tương lai.

Khác biệt, ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt y Quy hoạch toàn thể phát triển Khu ngao du nước nhà Mũi Né, nơi đây sẽ là điểm đến bậc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tới năm 2025, nỗ lực tới năm 2030.

Theo Quy hoạch, Chính phủ ưu tiên nguồn vốn để đầu tư cơ sở vật chất cơ sở cho Phan Thiết. Trước mắt, dự kiến năm 2020, công trình cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng mức đầu cơ gần 15.000 tỷ đồng khởi công xây dựng, sau khi dự án chấm dứt sẽ rút ngắn khoảng cách từ Tp.HCM tới Phan Thiết chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Phan Thiết sẽ hút một lượng lớn du khách từ khu vực phía Nam.

Tiếp tới, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tăng mức đầu cơ sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng, dự định sau khi xong xuôi, "thủ phủ resort" sẽ hút thêm lượng khách lớn đến trong khoảng khu vực phía Bắc và quốc tế.

Sau khi cơ sở vật chất hoàn thành, những dự án tiên phong trên hoạt động mua bán Phan Thiết như Goldsand Hill Villa sẽ có cơ hội tăng giá trong mai sau nhờ sở hữu ưu điểm về quỹ đất với giá thành thực, dễ đầu cơ, với tốc độ cao sinh lời.


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét