TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

Công trình The Legend chính thức nhận nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Mới đây, công trình The Legend - 109 Nguyễn Tuân do Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ làm nhà đầu tư đã chính thức được thừa nhận nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, xong xuôi và kịp đón xuân Kỷ Hợi.

Kết quả sau quá trình cố gắng

Theo thông báo của chủ đầu tư, doanh nghiệp đã kết thúc toàn vẹn hồ sơ nghiệm thu phòng cháy, chữa cháy đối với nhà cửa.

Ngày 26/12/2018, Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã có văn phiên bản số 2394/PCCC&CNCH-P4 về nghiệm thu phòng cháy chữa cháy của công trình công trình The Legend bao gồm các mục tiêu: "Khoảng cách thức bình yên phòng cháy chữa cháy, trục đường liên lạc bỏ ra cho xe chữa cháy; Giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan; Hệ thống chống tụ khói; Lối thoát nạn; Hệ thống đèn pha sáng sự cố và đèn hướng dẫn thoát nạn; Chuỗi hệ thống báo cháy tự động; Chuỗi hệ thống chữa cháy bằng nước; Vũ trang phương tiện chữa cháy lúc đầu…".

Chủ đầu tư và các doanh nghiệp can hệ đã xác thực các hạng mục, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy và các chuỗi hệ thống khoa học khác có can hệ tới phòng cháy chữa cháy đã lắp đặt xong, đã rà soát, chạy thử chứng nhận và được nghiệm thu theo luật pháp.

Theo chủ đầu tư, thời gian vừa mới đây các sự cố liên quan đến công việc phòng cháy chữa cháy xảy ra liên tiếp trên cả nước đã đặt khách hàng vào tâm lý lo sợ khi chọn lựa nơi an cư là chung cư, nhà cao tầng.

Hiểu được tâm lý đó, để bảo đảm bình yên cho cư dân sinh sống tại tầm thường cư The Legend, phía công ty đã cố gắng hoàn thiện nhanh chóng nhất có thể toàn cục hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Trong khi, sau khi công tác nghiệm thu được hoàn tất, nhà đầu tư đã doanh nghiệp mời đơn vị điều hành phòng cháy chữa cháy nhập cuộc đào tạo cho Ban điều hành tòa nhà và thây mặt cư dân, nhằm tuyên truyền, phổ biến giúp dân cư nâng cao ý thức an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như khả năng thoát hiểm khi cần thiết.

Trách nhiệm trong chọn lựa trang vũ trang

Được nhân thức, tại đây điều về phòng cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi thiết kế và xây đắp dự án. Mỗi tầng tiêu biểu có tới 10 cầu thang máy và 4 thang thoát hiểm (sử dụng cửa lõi thép), đảm bảo phổ thông và an ninh cho dân cư chuyển động.

Phần đông các căn hộ có 2-4 mặt thoáng, ban công rộng giúp công việc thoát hiểm, cứu hộ dễ ợt hơn. Trong khi, các lối hành lang của toà nhà đều có khe thoáng lấy gió và khí, còn là lối thoát an ninh khi có sự cố.

Dự án lắp đặt chuỗi hệ thống báo cháy không người điều khiển của Simplex - thương hiệu uy tín bậc nhất trong ngành nghề đóng gói thiết bị phòng cháy chữa cháy, đáp ứng các tiêu chuẩn khó tính nhất của Châu Âu UL và FM Approved, tiêu chuẩn NFPA, và các quy chuẩn của Việt Nam.

Chuỗi hệ thống có kỹ năng tự động nhận thấy cháy nhanh và thông tin đúng đắn vị trí xảy ra cháy, kết nối liên động với đèn báo cáo, chuông báo động, thang máy, chuỗi hệ thống thông gió và tăng áp cầu thang thoát nạn giúp cho việc sơ tán và cứu hộ được đảm bảo an ninh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bên trong mỗi căn hộ được thiết bị 2 đầu phun Sprinkler tự động (tại cửa ra tham gia và khu vực bếp), hệ thống cửa gỗ chống cháy 70 phút. Phía ngoài công trình đã tiến hành sắp xếp các họng chữa cháy theo tiêu chuẩn thiết kế, mặt khác dự án phương pháp trụ cấp nước cứu hỏa của thành phố chỉ 50m.

Một điểm mạnh nữa là dự án tiếp giáp với cả 3 mặt thị trấn Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum và ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum - đều kết nối các trục các con phố lớn như: Tắt thở Duy Tiến, Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi với khoảng cách chỉ trong khoảng 200m đến 500m nên rất dễ dàng cho giai đoạn chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Ngoài các nhân tố trên, chủ đầu tư công trình The Legend - 109 Nguyễn Tuân cũng lưu tâm trong việc chọn lựa nhà thầu kiến thiết - Sigma Engineering là nhà thầu uy tín hàng đầu trong ngành cơ điện, có đủ năng lực cũng như các pháp lý can hệ trong công việc doanh nghiệp thành lập chuỗi hệ thống phòng cháy chưa cháy, cùng với hàng ngũ quản lý giám sát dày dặn kinh nghiệm (CONINCO - PMI), đa số các chuỗi hệ thống đều được rà soát kỹ lưỡng, trải qua phổ thông lần chạy thử và cam đoan được thẩm định và phê thông qua bởi các tổ chức có thẩm quyền trước khi bàn ủy quyền khách hàng.

Dự án The Legend nằm tại ngã tư Nguyễn Tuân - Nguỵ Như Kon Tum, với 460 căn hộ và trọn vẹn các luôn tiện ích nội khu như siêu thị Vinmart, trường mầm non quốc tế, café nhãn hàng Mỹ, gym, spa, bể bơi bốn mùa và phổ quát phục vụ khác phục vụ cư dân toà nhà.

Tương tự, ngoài việc được bảo đảm bình an phòng cháy chữa cháy thì cư dân tại đây còn được tận hưởng những dễ dàng nâng cao trị giá cuộc sống tân tiến.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.thelegenddaiviet.Việt Nam

Hotline: 0948866109 - 0888845050.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét