TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Cất nóc đúng dự định, trị giá của The Terra – Hào Nam càng ngày càng tăng

Chất lượng đảm bảo

Được khởi công từ 04 tuần 3/2018, The Terra – Hào Nam là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là thắng lợi khi chỉ sau một thời gian ngắn công bố, các item đã được tiêu thụ hết. Sự lạ mắt trong quy hoạch cùng đẳng cấp thiết kế thông minh, quý phái đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều đối tượng mua hàng.

Sau khi các căn shouphouse được bàn giao theo đúng tiến độ, việc bắt đầu lễ cất nóc tòa tháp khu nhà cao tầng của dự án một lần nữa biểu hiện sự quyết tâm của Chủ đầu tư là Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Tổ chức kinh doanh con của Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ti Cổ phần In và Văn hóa phẩm. Chỉ sau chưa đầy 1 năm xây dựng, công trình đã cán đích chiến thắng.

Hiện nay, các hạng mục đi kèm tại dự án đang được xây dựng và hoàn thành để đón tiếp những dân cư trước tiên trong thời gian sắp tới.

Cất nóc đúng dự kiến, giá trị của The Terra – Hào Nam càng gia tăng - Ảnh 1.

Hiện nay, các hạng mục như cảnh quan, chuỗi hệ thống một thể ích đẳng cấp đi kèm đang được xây dựng và hoàn thiện để đón tiếp những cư dân trước tiên trong thời gian sắp tới. Sự bình yên và chất lượng dự án luôn là vấn đề được đặt lên cao nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, thây mặt Nhà đầu tư san sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu tâm lý đối tượng mua hàng luôn muốn được kiếm được nhà đúng tiến độ để định hình cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là một trong những thước đo trước tiên để khách hàng nhìn kiếm được, bình chọn, tin tưởng và chọn lựa một item BĐS. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn thích hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, có năng lực và giàu trải nghiệm để khai triển xây dừng công trình của bản thân mình, đảm bảo chất lượng tới từng cụ thể”.

Cũng theo vị thây mặt này, ngay sau lễ cất nóc, Nhà đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục xây đắp khác để sớm hoàn thiện công trình, bàn giao căn hộ và mang đến cho các đối tượng mua hàng một cuộc sống viên mãn tại khu vực trọng tâm Thủ đô.

Chắc chắn thương hiệu

Sự kiện The Terra – Hào Nam “về đích” đúng thời điểm dự kiến và chính thức bước tham gia quá trình hoàn thành bên trong, Đồng thời với việc đảm bảo chặt chẽ về chất lượng tòa tháp đã đặt thêm một mốc son trên hành trình khẳng định uy tín của nhãn hiệu cận cao cấp The Terra nói thông thường cũng như gia tăng trị giá cho công trình The Terra – Hào Nam nói riêng, song song là minh chứng cho việc chấp hành đúng chắc chắn đã đề ra trong kế hoạch kinh doanh của Văn Phú – Invest.

Cất nóc đúng dự kiến, giá trị của The Terra – Hào Nam càng gia tăng - Ảnh 2.

The Terra - Hào Nam là công trình đầu tiên mang nhãn hàng The Terra được các chuyên gia bất động sản bình chọn là chiến thắng khi chỉ sau một thời gian ngắn mở bán.

Chị Ngọc Lan, một khách hàng hên sở hữu căn hộ The Terra – Hào Nam sung sướng san sẻ: “Tôi nhiều lần đi khiến cho qua công trình và thấy rõ được tiến độ kiến thiết vượt trội nên hoàn toàn yên tâm về quyết định của bản thân mình”.

Với số lượng cực kỳ hạn chế với 72 căn hộ, The Terra – Hào Nam được vũ trang hệ thống luôn tiện ích nội khu trọn vẹn, phục vụ mọi đòi hỏi khó tính về sự tây riêng giữa thị trấn thị đông đúc. Thêm vào đó, The Terra – Hào Nam quy tụ toàn diện các tiện ích cho cuộc sống hiện đại như trung tâm thương mại, bến xe con trẻ, khu giải trí, nhà hàng, café,… mang lại cho cư dân một cuộc sống vẹn tròn.

Chiếm hữu mọi điểm tốt nổi trội cùng sự bảo chứng của nhãn hiệu BĐS cận cao cấp The Terra, công trình The Terra – Hào Nam đang bước vào quá trình hoàn thiện cuối cùng, một môi trường sống xứng tầm ngay giữa trọng điểm Hà Nội đang dần hiện ra, với tất cả máu nóng của Chủ đầu tư nhằm kiến tạo nơi hoàn hảo để khiến cho tổ ấm, một chốn trở về thân thiện.

Với phương châm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng công trình và tạo nên một tập thể tiến bộ, trù mật, The Terra được định vị là một hình mẫu sang trọng, tân tiến và thân thiết với các tiêu chí bao gồm sản phẩm nhà ở chất lượng cao, luôn thể ích toàn vẹn, giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành, cộng đồng cư dân văn minh và bình an đảm bảo.

Nhà đầu tư cho biết trong thời gian đến, Văn Phú – Invest sẽ tiếp diễn khai triển các dự án khác mang thương hiệu The Terra, hứa hẹn sẽ đều là nơi tập trung tập thể nhà buôn trí thức, dân cư chuẩn mực, văn minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét