TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Cách thức dọn nhà đón tài lộc năm Kỷ Hợi | MuaBanNhaDat

Dọn dẹp nhà cửa thật tinh khiết

Tòa tháp ngăn nắp thì lộc tài mới tới, vì vậy, để đón tài lộc năm Kỷ Hợi cũng không nằm ngoài nguyên tắc trên. Theo ý kiến trong khoảng xưa, một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn là nhân tố quan trọng trong việc giữ gìn năng lượng và giúp mái ấm phồn thịnh hơn.

Bởi vậy, hãy bỏ đi những trang bị đã hỏng, thu vén những đồ không cần thiết trong nhà, cất dọn giày dép, quần áo gọn gàng để căn nhà của bạn luôn tươm tất và chan chứa năng lượng tốt. Lau chùi tủ, bàn ghế, gần như mọi nơi trong nhà để cho sạch bụi bặm. Dường như, có thể bán buôn đồ đoàn mới, một vài vật trang hoàng mang đến may mắn mới như những vật phẩm phong thủy hay cây tài lộc…

cach don nha don tai loc nam ky hoi

Trang hoàng, quét dọn nhà cửa để đón tài lộc trong năm mới

Trang hoàng cửa ra vào

Yếu tố quan trọng nhất tác động đến phong thủy nhà đất đó chính là cửa ra vào. Đây không chỉ là nơi mỗi thành viên ra vào hay đón rước khách khứa mà còn là “điểm đón đầu” những luồng khí tốt, giàu sang đến với gia chủ. Nên muốn đón tài lộc năm Kỷ Hợi, hãy vồ cập tới cửa ra vào nhiều hơn. Trước cửa nhà, bạn có thể treo thêm chuông gió. Đây không chỉ là vật trang hoàng cho ngôi nhà thêm sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại hên. Chuông gió rung sẽ thu hút sự lưu ý, mời gọi những nhân tố may mắn, an lành tới cho cuộc sống của bạn.

Đồ trang hoàng mang đến tài lộc và hên

Để những ngày tết luôn êm ấm đoàn viên, bạn hãy trang hoàng những trang bị sau cho ngôi nhà thân yêu của mình như: chuông gió, hoa tươi, bể cá, dây may mắn, tranh tết... Những thứ này sẽ tạo không khí dễ chịu trong nhà, giúp bạn đón năm mới may mắn.

Xem xét khi lau dọn khu bàn thờ

Tài lộc năm Kỷ Hợi muốn được kiếm được thì phải thực lòng. Đừng chẳng chú ý việc lau dọn bàn độc nhà bạn. Trước khi mở đầu, người dọn phải tắm rửa tinh khiết rồi dâng lên một đĩa hoa quả trước khi thắp một nén hương thông báo hay xin phép. Thời điểm nén hương xin phép cháy hết thì mọi công việc thu vén mới được bắt đầu. Khi lau chùi phải dùng loại khăn mới và tinh khiết, dùng nước ấm. Riêng công việc tỉa chân nhang cuối năm, gia chủ có thể đốt hết phần chân nhang của năm cũ khi cúng vào ngày 30 04 tuần Chạp.

cach don nha don tai loc nam ky hoi

Chuẩn bị bánh mứt ngọt ngào với mong muốn cả năm trơn tuột

Dự trữ phổ quát kẹo và quýt

Sau khi thu dọn nhà hoàn thành, bạn có thể chuẩn bị đón năm mới bằng phương pháp tàng trữ rộng rãi đồ ăn ngọt và quýt. Người xưa quan điểm rằng, các loại bánh kẹo giúp cho “sự ngọt ngào” luôn tràn trề trong nhà còn quýt đồng nghĩa với “tiến thưởng”.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét